Văn hóa

Những mỹ nhân Việt để mái thưa bị quê toàn tập, nhan sắc tụt hạng mấy phần

Vbiz có một hội các người đẹp "khắc tinh" của mái thưa, cũng đu trend cắt mái rồi bị "hack" mất vài phần nhan sắc.

Việt Anh và vợ cũ Hương Trần hội ngộ trong dịp sinh nhật con trai / 'Nữ hoàng ảnh lịch' Diễm Hương: Vẫn duyên dáng và múp míp hơn ngày xưa

Tóc mái thưa, về cơ bản đúng là "vũ khí" bí mật, giúp nhiều chị em (kể cả các chị em trong showbiz) "hack tuổi" thấy rõ. Nó vừa giúp họ trông trẻ hơn lại cộng thêm cho chính chủ vài điểm nhẹ nhàng, nữ tính nữa. Trên thực tế, tới 80% những người thử cắt mái thưa đều thành công và thăng hạng nhan sắc. Tuy nhiên, vẫn có 20% còn lại, thực sự là khắc tinh với mái thưa. Mất công "đu trend" nhưng họ lại bị chính kiểu tóc hot hit này hại thê thảm đấy.

ly-nha-ky-5

Leader của nhóm khắc tinh mái thưa hẳn phải là Lý Nhã Kỳ. Về cơ bản, Lý Nhã Kỳ có khuôn mặt khá sang và đài các, đặc biệt là khi cô nuôi mái dài. Nhưng mọi ưu điểm ấy sẽ tan biến như bong bóng nếu cô "đu trend" mái thưa. Kiểu mái này, không hề giúp Lý Nhã Kỳ trẻ hơn chút nào mà còn khiến cô bớt sang chảnh, trông sai sai và có phần... "cưa sừng làm nghé" nữa.

Có lẽ Lý Nhã Kỳ đã hơi sai lầm với kiểu tóc này bởi tóc mái thưa là khắc tinh với các hoạt động vất vả như công việc nông trại. Tuy Đà Lạt có khí hậu mát mẻ nhưng khi thu hoạch cây trái, mồ hôi sẽ biến những sợi tóc cong nhẹ bồng bềnh trở nên bết dính thảm họa. Team mái thưa còn phải đối diện với những sự khó chịu khi liên tục chỉnh lại mái tóc lộn xộn trước trán, thậm chí phát điên vì bị che tầm nhìn đến mức kẹp hết lên hoặc đợi dài rồi ngoắc vào sau tai. Các kiểu tóc đi sự kiện của Lý Nhã Kỳ đều sang nhất khi không để tóc mái. Khi côthả tóc uốn sóng bồng bềnh cổ điển...

unnamed

Kỳ Duyên cũng là một người nên đứng ngoài trend mái thưa. Trước đây, cô từng thử gắn mái giả để lên sóng truyền hình nhưng rõ ràng, nhan sắc của cô bị tụt hạng nhanh chóng. Trái ngược với đó, Kỳ Duyên khi quay lại với mái dài thì visual lại về thời kỳ đỉnh cao ngay.

photo-2-15835037222451110547263

Khuôn mặt của Khánh Vân vốn rất sáng và "tây tây", nếu cô để mái dài lộ trán. Tuy nhiên, 2 ưu điểm "chí mạng" đó sẽ khó mà tồn tại nữa nếu cô để mái thưa. Gần đây, Khánh Vân có thử nghiệm kiểu tóc mới và tiếc là cô đã "fail" mất rồi.

5b-1455794589791-0-0-634-1014-crop-1455795203605

Phạm Hương phiên bản mái thưa thì không quá xuống sắc nhưng nói thực là có phần hơi "thắm thơm" và hơi "lúa". Bởi lẽ, khi Phạm Hương không nuôi mái, cô rõ ràng thu hút, đẳng cấp hơn mấy bậc.

cat-toc-mai-thua-chinh-la-lua-chon-hoan-hao-danh-cho-thuy-hang-va-hang-loat-my-nhan-viet-sau-201455

Vẫn biết rằng, cắt mái thưa sẽ "hack tuổi" nhưng với trường hợp của Thúy Hằng, "hack tuổi" đâu chưa thấy, chỉ thấy cô bị hack mất vài phần sang chảnh, vài phần quyến rũ như thường thấy thôi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm