Văn hóa

Những nhân viên gương mẫu - Tập 43: Đang đi chơi với cơ quan Chi (Kim Oanh) bị người tình già bắt về

Người đàn ông bí ẩn của Chi không muốn cô giao du nhiều với đồng nghiệp nên bắt Chi về trong lúc đang đi chơi với cơ quan.

Ảnh minh họa.Có thể bạn quan tâm

Nhân viên phòng bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương) hào hứng với chuyến đi chơi du lịch dã ngoại. Ai ai cũng thích thú khi được ra ngoài ngắm cảnh, chơi đùa. Trong lúc mọi người đi xe đạp với nhau, Nguyệt vô tình bị ngã. Chân Nguyệt bị sưng to, chảy máu nhiều.

Phong thấy Nguyệt bị như vậy nên chạy đi mua thuốc, còn giúp cô bôi thuốc và băng bó. Nhìn thấy Phong chăm sóc mình như vậy, Nguyệt thấy rất cảm động.

Trong khi đó, mọi người bí mật tổ chức sinh nhật cho bà Như Ý. Thấy mọi người mang bánh mang hoa quả đến chúc mừng bà Như Ý vô cùng xúc động, thậm chí còn rơi nước mắt. Mọi người cũng cùng nhau sốc lại tinh thần, động viên nhau cố gắng cống hiến hết mình cho công việc, cho tạp chí Tinh Hoa.

Phong và Nguyệt ngồi nói chuyện cùng nhau. Nguyệt thừa nhận mình có tình cảm với Phong, nói rằng may mắn được làm việc với anh. Phong chỉ nói bâng quơ là cảm ơn Nguyệt đã dành tình cảm cho anh, bảo Nguyệt là một đồng nghiệp rất tốt. Nguyệt thấy Phong nói như vậy lại hỏi anh có phải thích Chi không. Đúng lúc đấy, Phong lại lấy cớ lảng tránh đi vì có nhân viên của phòng xuất hiện.

Nguyệt vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa Chi và người tình đại gia. Dường như người tình già của Chi không muốn cô đi chơi với đồng nghiệp nên bắt Chi về. Nhưng Chi kiên quyết không chịu về.

Ông Nguyên có ý định xin về hưu sớm. Nhưng chuyện này ông Nguyên mới chỉ nói với ông Hảo. Khi nghe tổng biên tập nói thế xong, ông Hảo cũng vô cùng bất ngờ về quyết định này của ông Nguyên.

Theo LA/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo