Văn hóa

Những ông bố Vbiz nuôi con một mình

Đỗ Mạnh Cường tiết kiệm tiền nuôi con, Lê Minh Ngọc dừng kinh doanh nhà hàng dành thời gian cho con, Hồ Việt Trung dè sẻn từ khi có con gái.

Những cái chết gây ám ảnh của sao / Em gái Angela Phương Trinh ăn chay trọn đời

Đỗ Mạnh Cường làm bố đơn thân khi nhận nuôi sáu em bé. Năm 2014, anh nhận nuôi bé Nhím (bìa trái) khi gặp em trong chuyến từ thiện tại một chùa ở Long An. Sau năm năm, anh lần lượt đón các bé MyMy, Linh Đan, Gấu, Tít và Én về với mình. Thủ tục nhận nuôi Nhím mất tận bốn năm, song với các bé khác, anh không gặp bất cứ khó khăn nào.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm bố đơn thân khi nhận nuôi sáu em bé. Năm 2014, anh nhận nuôi bé Nhím (bìa trái) khi gặp em trong chuyến từ thiện tại một chùa ở Long An. Sau năm năm, anh lần lượt đón các bé MyMy, Linh Đan, Gấu, Tít và Én về với mình. Thủ tục nhận nuôi Nhím mất tận bốn năm, song với các bé khác, anh không gặp nhiều khó khăn.

Để thuận tiện chăm sóc các con, Đỗ Mạnh Cường thuê hai người giúp việc và một người nấu ăn. Anh cho biết mình gặp nhiều áp lực khi nuôi dạy sáu bé vì mỗi đưa một tính. Song nhà thiết kế có động lực kiếm tiền và tiết kiệm để lo cho con.

Để thuận tiện chăm sóc các con, Đỗ Mạnh Cường thuê hai người giúp việc và một người nấu ăn. Anh cho biết mình gặp nhiều áp lực khi nuôi dạy sáu bé vì mỗi đứa một tính. Song nhìn các con lớn lên mỗi ngày, nhà thiết kế có động lực kiếm tiền và tiết kiệm để lo cho chúng.

Vào những dịp đặc biệt, bố con anh thường quay quần bên nhau. Dù các con còn nhỏ, bố Cường luôn cho diện trang phục sành điệu. Bé Nhím là anh cả nên tỏ ra chững chạc, gần gũi với bố, phụ bố trông em. Các con của Đỗ Mạnh Cường hoà hợp, yêu thương lẫn nhau.

Dù các con còn nhỏ, bố Cường luôn cho diện trang phục sành điệu. Bé Nhím là anh cả nên tỏ ra chững chạc, gần gũi với bố, phụ bố trông em. Các con của Đỗ Mạnh Cường hoà hợp, yêu thương lẫn nhau.

Stylist Lê Minh Ngọc chuẩn bị tài chính và tâm lý trong hai năm để làm bố đơn thân. Anh luôn ao ước có con gái để diện đồ cho bé, song chưa có kinh nghiệm làm bố nên có bé trai là sự lựa chọn an toàn. Bố mẹ anh hoàn toàn ủng hộ, ông bà chuyển vào TP HCM để hỗ trợ con trai chăm cháu. Cuối năm 2018, Lê Minh Ngọc đón bé Xoài chào đời và đặt tên là Triều Dương.

Stylist Lê Minh Ngọc chuẩn bị tài chính và tâm lý trong hai năm để làm bố đơn thân. Anh luôn ao ước có con gái để diện đồ cho bé, song chưa có kinh nghiệm làm bố nên bé trai đầu lòng là sự lựa chọn an toàn. Cuối năm 2018, Lê Minh Ngọc đón bé Xoài chào đời và đặt tên là Triều Dương.Bố mẹ anh hoàn toàn ủng hộ, ông bà chuyển vào TP HCM để hỗ trợ con trai chăm cháu.

Khi Xoài vừa chào đời, Lê Minh Ngọc gặp nhiều áp lực trong việc chăm con. Anh mất ngủ liên tục vì con quấy, đòi uống sữa... Sau này, ông bố trẻ rèn cho con tính tự lập, anh lập thời gian biểu ăn, ngủ cho Xoài. Đồng thời, anh hạn chế bế con, ru con ngủ, tránh tập thói quen xấu cho bé.

Khi Xoài vừa chào đời, Lê Minh Ngọc gặp nhiều áp lực trong việc chăm con. Anh mất ngủ liên tục vì con quấy, đòi uống sữa... Sau này, ông bố trẻ rèn cho con tính tự lập. Anh lập thời gian biểu ăn, ngủ cho Xoài. Đồng thời, anh hạn chế bế con, ru con ngủ, tránh tập thói quen xấu cho bé.

Lê Minh Ngọc bỏ kinh doanh nhà hàng, chuyên tâm chăm con. Anh không muốn giao con cho ông bà hay đưa đi nhà trẻ. Mỗi ngày, Minh Ngọc đều dành thời gian bên con vào buổi sáng khi Xoài thức dậy, lúc bé ngủ dậy sau giờ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ, trừ khi đi công tác. Anh không kè kè theo con cả ngày nhưng hoạt động của Xoài luôn nằm trong tầm mắt của bố Ngọc.

Lê Minh Ngọc bỏ kinh doanh nhà hàng, chuyên tâm chăm con. Anh không muốn giao con cho ông bà hay đưa đi nhà trẻ. Mỗi ngày, Minh Ngọc đều dành thời gian bên con vào buổi sáng khi Xoài thức dậy, lúc bé ngủ dậy sau giờ trưa và buổi tối trước khi đi ngủ, trừ khi đi công tác. Anh không kè kè theo con cả ngày nhưng hoạt động của Xoài luôn nằm trong tầm mắt của bố Ngọc.

‘Quý tử’ của nhà thiết kế Bảo Bảo tên Minh Khương, năm nay 4 tuổi. Anh cho biết mình là bố đơn thân, một mình nuôi con tại TP HCM. Song nhà thiết kế từ chối tiết lộ chuyện tình cảm.

Quý tử của nhà thiết kế Bảo Bảo tên Minh Khương, năm nay 4 tuổi. Anh cho biết mình là bố đơn thân, một mình nuôi con tại TP HCM. Song nhà thiết kế từ chối tiết lộ chuyện tình cảm.

‘Quý tử’ của nhà thiết kế Bảo Bảo tên Minh Khương, năm nay 4 tuổi. Anh cho biết mình là bố đơn thân, một mình nuôi con tại TP HCM. Song nhà thiết kế từ chối tiết lộ chuyện tình cảm.Năm 2019, lần đầu Bảo Bảo giới thiệu con trai trong show diễn áo dài cưới của mình. Bé Minh Khương sở hữu nhiều nét giống bố. Dù tuổi còn nhỏ, em rất tự tin trên sàn diễn.

Năm 2019, lần đầu Bảo Bảo giới thiệu con trai trong show diễn áo dài cưới của mình. Bé Minh Khương sở hữu nhiều nét giống bố. Dù tuổi còn nhỏ, em rất tự tin trên sàn diễn.

Sau khi chia tay bạn gái, Hồ Việt Trung một mình nuôi con gái Xí Muội (tên thật là Gia Hân). Lúc đó, nam ca sĩ sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng nên giấu chuyện có con. Khi mọi việc ổn định, anh thấy mình ích kỷ khi hành động như vậy. Năm 2018, Á quânHãy nghe tôi hát 2017quyết định tổ chức tiệc sinh nhật ba tuổi cho con và thừa nhận đã làm cha.

Sau khi chia tay bạn gái, Hồ Việt Trung một mình nuôi con gái Xí Muội (tên thật là Gia Hân). Lúc đó, nam ca sĩ sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng nên giấu chuyện có con. Khi mọi việc ổn định, anh thấy mình ích kỷ khi hành động như vậy. Năm 2018, Á quân Hãy nghe tôi hát quyết định tổ chức tiệc sinh nhật ba tuổi cho con và thừa nhận đã làm cha.

Khi có con, nam ca sĩ dè sẻn hơn để đảm bảo cuộc sống lâu dài. Con gái Xí Muội rất thương và quấn anh. Bé có tính cách hoạt bát vui vẻ, thích ca hát giống bố. Tôi muốn dành hết mọi thứ cho con và khi nào con tự lo được cho bản thân thì mới nghĩ đến mình. Nếu lúc ấy không thể tìm được hạnh phúc nữa thì tôi ở giá cũng được, nam ca sĩ nói.

Khi có con, nam ca sĩ dè sẻn hơn để đảm bảo cuộc sống lâu dài. Con gái Xí Muội rất thương và quấn anh. Bé có tính cách hoạt bát vui vẻ, thích ca hát giống bố. 'Tôi muốn dành hết mọi thứ cho con và khi nào con tự lo được cho bản thân thì mới nghĩ đến mình. Nếu lúc ấy không thể tìm được hạnh phúc nữa, tôi sống đơn thân cũng được', nam ca sĩ nói.

Ưng Đại Vệ làm bố đơn thân sau khi ly hôn. Anh một mình chăm sóc bé Muối, năm nay 7 tuổi. Bé có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Lúc chia tay vợ cũ, bé Muối chỉ mới sáu tháng tuổi. Khi đó, anh gặp khó khăn trong việc nuôi con vì không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Nam ca sĩ phải tạm ngừng ca hát, chuyển làm công việc khác để có thêm thu nhập và thời gian ở bên ‘công chúa’ nhỏ.

Ưng Đại Vệ làm bố đơn thân sau khi ly hôn. Anh một mình chăm sóc bé Muối, năm nay 7 tuổi. Bé có ngoại hình xinh xắn, đáng yêu. Lúc Đại Vệ chia tay vợ cũ, bé Muối chỉ mới sáu tháng tuổi. Khi đó, anh gặp khó khăn trong việc nuôi con vì không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Nam ca sĩ phải tạm ngừng ca hát, chuyển sang làm công việc khác để có thêm thu nhập và thời gian ở bên ‘công chúa nhỏ'.

Khi con học mẫu giáo, Ưng Đại Vệ quay lại sân khấu. Dù tuổi còn nhỏ, bé Muối rất hiểu cho công việc của bố. Những lúc ba bận ‘chạy show’, bé ở nhà ngoan cùng ông bà nội. ‘Bé tỏ ra già dặn trước tuổi, ít khi quấy khóc hay nhõng nhẽo đòi bố. Hiện tại tôi chưa nghĩ tới chuyện tái hôn vì muốn dành trọn tình yêu thương cho con gái nhỏ, Ưng Đại Vệ nói.

Khi con học mẫu giáo, Ưng Đại Vệ quay lại sân khấu. Dù tuổi còn nhỏ, bé Muối rất hiểu cho công việc của bố. Những lúc ba bận chạy show, bé ở nhà ngoan cùng ông bà nội. ‘Bé tỏ ra già dặn trước tuổi, ít khi quấy khóc hay nhõng nhẽo đòi bố. Hiện tại tôi chưa nghĩ tới chuyện tái hôn vì muốn dành trọn tình yêu thương cho con gái nhỏ', Ưng Đại Vệ nói.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC