Văn hóa

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020

Năm 2020 ghi nhận nhiều nghệ sĩ chính thức công khai người yêu của mình.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu đưa con trai đi sự kiện / Điểm hẹn nghệ thuật được khán giả đón chờ trong đêm Giao thừa 31/12/2020

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 1.

Thu Quỳnh khoe với người hâm mộ rằng con tim đã vui trở lại nhưng cô thường chỉ đăng giấu mặt nửa kia của mình...

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 2.

... cho đến khi người hâm mộ tìm ra rất nhiều ảnh chụp chung của hai người. Được biết, bạn trai Thu Quỳnh là quay phim, sinh năm 1988.

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 3.

Ly hôn từ năm 2004, việc công khai có bạn trai ở tuổi 51 của diva Thanh Lam khiến công chúng rất quan tâm và gửi lời chúc mừng tới thần tượng của mình.

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 4.

Nửa kia của cô là bác sĩ chuyên ngành mắt. Cả hai gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Sau nhiều lần trò chuyện, anh cảm nhận Thanh Lam là người phụ nữ thú vị. Thời điểm ấy, Thanh Lam chia sẻ bản thân thấy trẻ trung và yêu đời hơn nhờ tình yêu mới.

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 5.

MC Thùy Linh công khai người yêu cũng là lúc cô thông báo sắp lên xe hoa. Chia sẻ với VTV News về chú rể Phùng Đức Hiếu - diễn viên trẻ vẫn được biết đến với tên Hiếu Su, MC Thùy Linh cho biết: "Từ trước tới nay Linh luôn nghĩ mình không phù hợp yêu người kém tuổi mình... Chưa bao giờ Linh lại để tình yêu dẫn lối nhanh như vậy, nhất là với một đứa khó yêu, lâu chưa nhận lời yêu ai như Linh"

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 6.

Diễn viên Huỳnh Anh cách đây không lâu mới công khai mối tình với bạn gái hơn anh 6 tuổi. Bạch Lan Phương từng một lần đổ vỡ và có một cô con gái riêng. Từ sau khi công khai, cả hai thường xuyên chia sẻ về nửa kia trên trang cá nhân.

 

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 7.

Nhiều năm sau đổ vỡ hôn nhân, MC Vân Hugo mới chia sẻ tin vui nhận lời cầu hôn của bạn trai vào tháng 5. Sau đó, cô và con trai đã chuyển vào TP.HCM để xây dựng tổ ấm.

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 8.

Vũ công Phạm Lịch công khai nửa kia của mình vào đầu năm 2020. Bạn trai của cô là Nguyễn Toàn Trung, sinh năm 1990, là một producer, hoạt động khá lâu trong giới underground.

Những sao Việt công khai người yêu trong năm 2020 - Ảnh 9.

"Đến bên anh em đánh đổi tất cả bình yên" - Phạm Lịch từng chia sẻ đầy ngọt ngào về tình yêu.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm