Văn hóa

Ninh Dương Lan Ngọc: Khóc nhiều, trầm cảm đến mức đi xăm mình khi bị đồn đại ác ý

Sau khi nổi lên với Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc đã chơi vơi vì không biết làm cách nào để đi đúng hướng.

Ngọc Quỳnh 'ghen' với Hồng Đăng / Lại Văn Sâm sau 2 năm về hưu đắt show, thu nhập cao hơn đương chức

vừa ra mắt MV mới mang tên Gái già muốn lấy chồng. Trong buổi họp báo ra mắt MV, Lan Ngọc đã bộc bạch nhiều điều về cuộc sống, công việc của mình. Lan Ngọc cho biết cô từng rơi vào trạng thái tự kỷ, trầm cảm vì vướng tin đồn ác ý. Sau khi nổi lên với Cánh đồng bất tận, Ninh Dương Lan Ngọc đã chơi vơi vì không biết làm cách nào để đi đúng hướng.

Tiếp đến, cô gặp nhiều áp lực vì bị đồn đại điều không tốt. Quá sốc, Lan Ngọc trốn trong nhà với cảm giác bản thân mình thật là vô dụng. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Em có 1 cái hình xăm bên hông, nó được xăm khi em ở trong giai đoạn rất tệ. Em bị trầm cảm, tự kỷ. Em bị stress, sụt cân và em đã khóc rất nhiều. Em không bao giờ muốn bỏ cuộc hết. Em có xăm trên người tên của mình - Ninh Dương Lan Ngọc, em xem đây như là nhắc nhở để mình bắt đầu lại mọi thứ".

Ninh Dương Lan Ngọc: Khóc nhiều, trầm cảm đến mức đi xăm mình khi bị đồn đại ác ý - Ảnh 2.

MV của Lan Ngọc đã đạt hơn 2,5 triệu view.

"Sau này, em có xăm ở sau hông nữa, đó là cuộc sống tươi đẹp. Em mong muốn mình sẽ luôn sống thật tốt, thật vui vẻ, dù có chuyện gì xảy ra thì mình vẫn cười thật tươi. Mỗi người sống tới 60 năm trên cuộc đời, làm sao tránh được những chuyện xui xẻo, vận hạn. Em phải sống vui vẻ hơn".

Ninh Dương Lan Ngọc: Khóc nhiều, trầm cảm đến mức đi xăm mình khi bị đồn đại ác ý - Ảnh 3.

Nói về chuyện bị chê hát dở mà vẫn cố ra mắt MV, Lan Ngọc kể: "Em cũng nhận nhiều lời mời hát bar, đám cưới, event nhưng em biết khả năng của mình ở đâu thế nên chị không nhận lời vì sợ làm mọi người thất vọng. Lâu lâu, mấy chương trình cần không khí hài, không đặt nặng việc trình diễn chuyên nghiệp mời đi hát thì em còn có suy nghĩ nhận lời. Ngoài ra thì em từ chối toàn bộ những buổi diễn cần ca sĩ chuyên nghiệp. Và có thể 100% các màn trình diễn của em có thể sẽ hát lipsync vì khả năng về giọng hát của em là không có".

Ninh Dương Lan Ngọc: Khóc nhiều, trầm cảm đến mức đi xăm mình khi bị đồn đại ác ý - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc: Khóc nhiều, trầm cảm đến mức đi xăm mình khi bị đồn đại ác ý - Ảnh 5.

Hình ảnh sexy của Lan Ngọc trong MV.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm