Văn hóa

Noo Phước Thịnh đăng ảnh ở phòng gym, Mai Phương Thúy lại hỏi đồ ăn trong tủ lạnh nhà nam ca sĩ

Đoạn tương tác của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy gây bão trên mạng xã hội.

Mai Phương Thúy: "Khó có chuyện tôi và Noo Phước Thịnh quay trở lại với nhau" / Bị chê mặc đồ phản cảm gặp mẹ Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lên tiếng

Nhắc tới Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh nhiều người luôn tò mò về câu chuyện tình cảm của cả hai. Noo Phước Thịnh từng tiết lộ có thời gian hẹn hò với Mai Phương Thúy. Trong 1 bài phỏng vấn cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh lại cho biết anh với Mai Phương Thúy chính là vợ chồng tri kỉ, ngầm bày tỏ ý cả hai vô cùng thấu hiểu nhau.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mai Phương Thúy: "Ôi mẹ ơi cứ thế em đi thẳng vào tim tôi...". Nhiều người không rõ cái gì đi vào tim nàng Hậu nhưng Noo Phước Thịnh lại hiểu rất rõ Mai Phương Thúy đang nói đến đồ ăn nên nam ca sĩ bình luận: "Món gì".

 Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh 0

 Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh 1

Chỉ cần Mai Phương Thúy chia sẻ, Noo Phước Thịnh đã biết nàng Hậu đang nhắc đến đồ ăn.

Ngay sau đó, cặp đôi lại có màn "thả thính" nhau dưới bài đăng của Noo Phước Thịnh. Cụ thể, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh đã chia sẻ hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn sau thời gian tập luyện chăm chỉ.

"Chả nghĩ đến một ngày lại lao đầu vào gym... đến giai đoạn này có một vài thay đổi trong tư duy và cách sống... không còn thích sôi nổi, bon chen... không còn quá nhiều những thắc mắc, bỡ ngỡ với những vận hành của xã hội.... chưa bao giờ lại thấy mình bình ổn như lúc này... báu vật lớn nhất đối với mình lúc này chính là lòng tin vào bản thân, sống thật đáng và không còn điều gì để hối tiếc....", giọng ca "Xa em" viết.

 Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh 0

 Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh 1

Noo Phước Thịnh đăng ảnh đi tập gym.

 

Mai Phương Thúy lập tức để lại bình luận dưới bài đăng: "Cơ lên đẹp quá, tủ lạnh còn dưa hấu không bây bì?. Đáp lại lời của Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh liền nói: "Lát anh đi mua thêm về ướp lạnh nhé. Gọt bằng tình yêu nó thế". Sau đó, Mai Phương Thúy liền đáp: "Chưa ăn dưa hấu nhà ai mà ngon như vậy".

 Mai Phương Thúy Noo Phước Thịnh 0

Sự tương tác hài hước của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh khiến mọi người vô cùng thích thú.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm