Văn hóa

Noo Phước Thịnh gây sốc khi xác nhận đã từng yêu và hẹn hò Hoa hậu Mai Phương Thúy

"Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ”, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh bất ngờ chia sẻ...

Mai Phương Thúy "chơi sang" khi tặng Mỹ Linh đồng hồ hơn 1 tỷ đồng / Danh hài Thúy Nga tiết lộ điều bất ngờ trong căn nhà của Bằng Kiều

Tối ngày 31/10, trong talkshow "Một tiếng kể hết", Noo Phước Thịnh bất ngờ đã lên tiếng xác nhận thông tin anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy đã yêu và hẹn hò được một thời gian. Chia sẻ của nam ca sĩ đã khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trước đó, vào tháng 7/2018, trong đám cưới Á hậu Tú Anh hồi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy đã từng khiến dư luận chú ý khi cả hai vô cùng thân thiết. Hình ảnh cặp đôi ôm hôn thắm thiết lọt vào clip livestream của hoa hậu Ngọc Hân khiến cho các fan vô cùng bất ngờ và thích thú.

 Hình ảnh thân mật của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trong đám cưới Tú Anh từng dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò

Hình ảnh thân mật của Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh trong đám cưới Tú Anh từng dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò

Trong suốt buổi tiệc, cả hai quấn quýt với nhau như người yêu, Mai Phương Thúy còn nhiều lần khoác tay, bẹo má Noo. Có những bình luận đồn đoán, cặp đôi đang bí mật hẹn hò và nhiều fan gán ghép mong chờ họ thành một cặp. Ngoài những cử chỉ thân mật trong tiệc cưới Tú Anh, cả hai còn bị dân mạng tinh ý phát hiện thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

 Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy từng hẹn hò

Noo Phước Thịnh thừa nhận anh và hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy từng hẹn hò

Chia sẻ trong talkshow, Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận cả hai đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì không yêu nhau nữa nhưng cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.

“Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được”, Noo Phước Thịnh cho biết.

“Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy. Noo Phước Thịnh là phiên bản nam của Mai Phương Thúy và Mai Phương Thúy giống như phiên bản nữ của Noo Phước Thịnh.

 

Tư duy, tham vọng quá lớn, cảm giác như 2 thế giới mà đụng nhau thì sẽ bùng nổ. Ngày trước tôi yêu Thúy cũng vì những tư tưởng, tư duy và con người của Thúy. Cho đến giờ vẫn thế", Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm.


Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm