Văn hóa

Noo Phước Thịnh khoe ảnh sinh nhật mẹ, Mai Phương Thúy lập tức có bình luận gây chú ý

Mai Phương Thúy mới đây đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến phụ huynh của Noo Phước Thịnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Điểm danh những mỹ nhân Hoa Ngữ "chối đây đẩy" việc thẩm mỹ nhưng nhan sắc ngày càng khác biệt / Những mỹ nhân "sắc nước hương trời" đình đám một thời

Mới đây, Noo Phước Thịnh hào hứng khoe ảnh hạnh phúc bên bố mẹ nhân dịp sinh nhật. Nam ca sĩ đã viết: "Lấy cả giang sơn chỉ để đổi lấy nụ cười hạnh phúc và an yên". Noo Phước Thịnh làm tiệc sinh nhật đơn giản cho mẹ ruột vào dịp cuối tuần thu hút sự quan tâm của fan.

noo
Gie đình Noo Phước Thịnh.

Rất nhiều sao Việt như Đông Nhi, Gil Lê, MC Quang Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận,... đã chúc mừng sinh nhật đến phụ huynh nam ca sĩ. Đáng chú ý, Mai Phương Thúy cũng nhắn đến "mẹ chồng tương lai": "Ôi cháu chúc mừng sinh nhật cô, mong cô luôn vui vẻ hạnh phúc bên gia đình ạ". Đây cũng là lần hiếm hoi nàng hậu lại dành lời yêu thương đến mẹ của Noo Phước Thịnh.

noo2

Năm ngoái, trong buổi tiệc sang trọng chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ, Noo Phước Thịnh tay trong tay đưa nàng hậu Việt Nam 2006 sang phòng tiệc thân mật của gia đình này, nơi có mẹ anh chàng đang tham dự.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ.

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai.Mối quan hệ của tôi vàMai Phương Thúycũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi làvợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm