Văn hóa

NSND Hồng Vân giảm 10 kg để đóng 'Gái già lắm chiêu 5'

Chuẩn bị cho vai diễn quý bà vương giả trong 'Gái già lắm chiêu 5', NSND Hồng Vân quyết giảm 10 kg và tham gia các lớp học về đời sống thượng lưu.

NSND Hồng Vân lần đầu đọ sắc bên bà sui gia, hoá ra là bạn thân chí cốt vài chục năm ròng / Nghệ sĩ Hồng Vân khoe vẻ gợi cảm trong bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 54

Chưa được hé lộ trong những trích đoạn đầu tiên của Gái già lắm chiêu 5, NSND Hồng Vân cũng vắng mặt tại buổi giao lưu của đoàn phim. Đạo diễn Bảo Nhân nói nghệ sĩ Hồng Vân đang trong quá trình "tút tát" hình ảnh nên tạm thời được "giấu mặt". Nhận vai một phụ nữ xuất thân vương giả, Hồng Vân đặt mục tiêu giảm 10 kg với sự hỗ trợ của một thẩm mỹ viện, để có vóc dáng thon thả và sang trọng khi lên phim. Trong bộ ảnh giới thiệu nhân vật, chị bước đầu "lột xác" hiệu quả, khiến êkíp ngỡ ngàng.

NSND Hồng Vân nỗ lực giảm cân để đóng Gái già lắm chiêu 5.

NSND Hồng Vân nỗ lực giảm cân để đóng Gái già lắm chiêu 5.

Diễn chung với NSND Hồng Vân trong phim này, NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn cũng gặp những áp lực riêng. Mới đầu năm nay, NSND Lê Khanh trở lại điện ảnh đầy ấn tượng qua vai phu nhân Thái Tuyết Mai của gia tộc siêu giàu trong Gái già lắm chiêu 3. Vì vậy, chị hoang mang không biết liệu mình có thể làm nên một hình ảnh Lý Lệ Hà khác biệt với Thái Tuyết Mai và khác hình tượng của chính mình mấy chục năm nay hay không. "Đã có lúc tôi nghĩ, hay là thôi không nhận vai nữa", Lê Khanh tâm sự.

Vào vai mới, Lê Khanh trải qua hai ngày làm việc căng thẳng khoảng 17 tiếng với nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm và NTK Đỗ Mạnh Cường. Thử hết bộ tóc giả này tới bộ tóc giả khác cũng không ưng ý, chị đề nghị đoàn phim thử cắt ngắn mái tóc của chị. Chính quyết định táo bạo này đã mang đến một chân dung chưa từng thấy của NSND Lê Khanh.

Về phần Kaity Nguyễn, cô diễn viên Em chưa 18 ngày nào sẽ già dặn, bí ẩn và sexy hơn trong lần diễn xuất này. Không còn vẻ ngọt ngào nữ sinh, Kaity thú nhận vai diễn trong Gái già lắm chiêu 5 giống cô ngoài đời ở sự già trước tuổi và có phong cách thời trang khá tương đồng với mẹ ruột của cô thời trẻ.

NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

NSND Lê Khanh và diễn viên trẻ Kaity Nguyễn.

Gái già lắm chiêu 5 xoay quanh cuộc chiến quyền lực của ba chị em nhà họ Lý giàu sang ở xứ Huế: Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh đóng), Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân đóng) và Lý Linh (Kaity Nguyễn đóng). Không còn đơn thuần là phim tình cảm - hài, chick flick (dòng phim nữ giới), phần mới này gia tăng chất liệu tâm lý với những mâu thuẫn, cuộc đấu ngầm giữa các nhân vật. Nhiều yếu tố được cài cắm trong phim đều mang ngụ ý về mối quan hệ của ba chị em nhà họ Lý như hình ảnh phượng hoàng, bàn cờ, bông bạch trà, truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thủy...

 

Ngoài đời, Kaity Nguyễn đáng tuổi con gái của NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân. Nhưng bước vào thế giới Gái già lắm chiêu 5, họ hóa thân thành ba chị em. Lý giải về cách lựa chọn như vậy, đạo diễn Bảo Nhân cho hay quy tụ dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ là một đặc trưng của series phim Gái già lắm chiêu, từ phần đầu tiên.

Đạo diễn Bảo Nhân nói thêm: "Chúng tôi có những số liệu cho thấy Gái già lắm chiêu 3 có sự tăng đột biến về khán giả miền bắc và khán giả trên 40 tuổi. Điều này cho thấy ngoài các diễn viên trẻ đẹp có thể dễ dàng tiếp cận qua gameshow và mạng xã hội, công chúng Việt Nam cũng mong muốn được gặp lại các nghệ sĩ gạo cội tên tuổi".

Gái già lắm chiêu 5 dự kiến bấm máy trong tháng 9 và ra rạp vào mùa phim Tết 2021.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm