Văn hóa

NSND Hồng Vân gửi lời tạ lỗi khi không thể tới tang lễ thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình

NSND Hồng Vân cho biết cô bị sốt cao nên đã không thể tới viếng nghệ sĩ Lê Bình trong ngày cuối cùng tang lễ.

NSƯT Kim Xuân, Lê Thiện... khóc nức nở khi đến viếng Lê Bình / NSƯT Mỹ Uyên, Ốc Thanh Vân và nhiều đồng nghiệp đến viếng đám tang cố nghệ sĩ Lê Bình

Ngày 3/5 là ngày cuối cùng diễn ra tang lễ nghệ sĩ Lê Bình. Theo lịch trình đã được gia đình cố nghệ sĩ thông báo, lễ viếng sẽ tiếp tục tới 6h sáng ngày 4/5 và lễ động quan sẽ diễn ra lúc 7h sáng ngày 4/5. Suốt hai ngày qua, đông đảo nghệ sĩ và khán giả đã dành thời gian tới thắp nén nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình. Tuy nhiên, một người em, người đồng nghiệp thân thiết với cố nghệ sĩ - NSND Hồng Vân lại không thể tới tang lễ. Chia sẻ trên Facebook cá nhân mới đây, NSND Hồng Vân đã gửi lời tạ lỗi tới nghệ sĩ Lê Bình và cho biết, do đang bị sốt cao sau chuyến đi Cần Thơ nên cô đã không thể gượng dậy tới thắp nhang cho đàn anh như dự định.

"Từ Cần Thơ về muốn chạy lên anh để thắp nén nhang vĩnh biệt anh lần cuối, nhưng em sốt rồi cả người đau nhức, đầu nhức như búa bổ, đứng lên là xây xẩm anh ạ. Cảm phục anh vô cùng với tinh thần lạc quan suốt thời gian dài chống chọi với những cơn đau thấu xương, em không đến được xin tạ lỗi với anh", NSND Hồng Vân viết.

NSND Hồng Vân gửi lời tạ lỗi khi không thể tới tang lễ thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình, - Ảnh 1.

Dù đau buồn trước sự ra đi của đàn anh nhưng vì lý do sức khoẻ, NSND Hồng Vân đã không thể tới tang lễ để thắp nhang cho nghệ sĩ Lê Bình trước khi về đất mẹ.

NSND Hồng Vân gửi lời tạ lỗi khi không thể tới tang lễ thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình, - Ảnh 2.

Ngày 3/5 là ngày cuối diễn ra tang lễ nghệ sĩ Lê Bình.

Trước đó, khi nghe tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời vào sáng ngày 1/5, NSND Hồng Vân đã không giấu được bàng hoàng, đau xót. Trên Facebook cá nhân, cô bày tỏ nỗi thương tiếc vô hạn tới người anh thân thiết và cho biết cảm giác khi biết tin nghệ sĩ Lê Bình qua đời là không thể tả được. Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng tiết lộ di nguyện cuối cùng của Anh Vũ chính là sau chuyến lưu diễn tại Mỹ có thể dành dụm chút tiền giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình thêm kinh phí chữa trị. Vậy nhưng dự định chưa hoàn thành thì diễn viên Anh Vũ đã mãi mãi ra đi.

NSND Hồng Vân gửi lời tạ lỗi khi không thể tới tang lễ thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình, - Ảnh 3.

Chia sẻ trước đó của NSND Hồng Vân dành cho nghệ sĩ Lê Bình khi nghe tin người anh thân thiết qua đời.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm