Văn hóa

NSND Trung Anh tiết lộ đáng lẽ kết phim "Về Nhà Đi Con" sẽ khác: Bố Sơn bị... ung thư não?

Trong buổi chia sẻ online với khán giả, bố Sơn xoăn của Về Nhà Đi Con đã tiết lộ cái kết đáng lý ra phải dành cho mình.

Ngân Quỳnh xúc động khi thể hiện ca khúc "Về nhà đi con" gây bão thời gian qua / Bị đồn mất vai tiểu tam trong "Về nhà đi con", hotgirl sinh năm 2000 lên tiếng, tiết lộ "tầm quan trọng" của vai diễn

Về Nhà Đi Con lẽ ra đã có một cái kết kịch tính hơn. Trong đó, bố Sơn xoăn (NSND Trung Anh) có thể sẽ bị... ung thư não.Trong buổi chia sẻ online với một trang báo mạng, NSND Trung Anh - người thủ vai bố Sơn xoăn yêu quý trong Về Nhà Đi Con đã có khá nhiều chia sẻ về nhân vật của mình trong phim.

NSND Trung Anh

NSND Trung Anh

Được một khán giả tên Hoàng Long đặt câu hỏi: Xem “Về Nhà Đi Con” cháu thấy chú là ông bố rất ấm áp, cư xử tôn trọng con cái dành cả cuộc đời gà trống nuôi con nhưng lại luôn dằn vặt cho rằng mình chưa đủ tốt, mình góp phần khiến các con có quyết định sai lầm, ngoài đời, Trung Anh là một người bố thế nào?"

Nghệ sĩ Trung Anh - người mới đây được trao tặng danh hiệu Nghệ Sĩ Nhân Dân, đã trả lời: "Trong phim, để dẫn tới cái kết ông lên chùa, bao sự kiện khiến ông đau buồn, nghĩ tới quyết định của ông với con cái khiến ông cảm thấy chưa đúng. Cho nên, khi ông cho rằng tất cả điều đó làm ảnh hưởng tới con cái rất ghê gớm, ông muốn tĩnh tâm lại, bình tĩnh hơn. Việc lên chùa cũng là ý của tôi, kết thực ra là ông Sơn bị ung thư não cơ.

Ngoài đời, tôi là một ông bố nghiêm khắc, cũng thi thoảng tát con một cái. Tất nhiên giờ thì các con lớn rồi, thì tôi thôi. Tôi là người nóng tính và cục tính".

NSND Trung Anh tiết lộ đáng lẽ kết phim Về Nhà Đi Con sẽ khác: Bố Sơn bị... ung thư não? - Ảnh 2.

Có thể thấy, là đoạn kết tĩnh tâm của bố Sơn là phần được vị nghệ sĩ gạo cội đề xuất thêm. Thực ra, kết cục của bố ban đầu, đã được ấn định là căn bệnh ung thư não. Thật may mắn khi đoàn phim quyết định nghe theo lời đề nghị của NSND Trung Anh thay vì thực hiện cái kết bi thương kia.Đối với một phim có đề tài gia đình, xem để thư giãn cuối ngày như Về Nhà Đi Con, quả thật không cần đến một cái kết "căng"như thế để làm gì.

NSND Trung Anh tiết lộ đáng lẽ kết phim Về Nhà Đi Con sẽ khác: Bố Sơn bị... ung thư não? - Ảnh 3.

Bố Sơn mà bị ung thư não, có lẽ sẽ không tham gia nhiều vào phần ngoại truyện được.

 

Về Nhà Đi Con tuy đã kết thúc trên sóng truyền hình, nhưng phim vẫn sẽ tiếp tục chiếu thêm 5 tập ngoại truyện nữa kể từ tối ngày 13/08 trên kênh VTV Online. May mắn là bố Sơn đã không bị ung thư não, vì nếu thế thì chưa chắc gì sẽ có thêm phần ngoại truyện cho chúng ta cùng đón xem đâu.

Theo Paul/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm