NTK Nguyễn Tiến Lợi – Tôi đã “hẹn hò’ với thời trang hơn 30 năm
Nữ sáng lập 34 tuổi đằng sau đế chế mỹ phẩm tỷ USD tại Trung Đông / Người đẹp du lịch Phương Nhung: Ý chí, kiên cường lan tỏa sự tự tin
30 năm lăn lộn với nghề, vào Nam ra Bắc đủ cả nhưng NTK Nguyễn Tiến Lợi vẫn chọn quay lại Hà Nội với phố Hàng Cót thân thuộc, với anh miền Nam là mảnh đất náo nhiệt đã làm thoả mãn sự sáng tạo, bay bổng của mình.

NTKNguyễn Tiến Lợi.Anh từng chia sẻ: “30 năm làm nghề luôn là 30 năm tôi miệt mài học tập, nâng cao tay nghề mỗi ngày, tôi không cho phép bản thân mình lười biếng, một ngày làm việc bình thường cuả tôi luôn hơn 12 tiếng.

Tình yêu và thời gian tôi dành cho từng đường kim mũi chỉ và tôi luôn cảm thấy hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, tính ra tôi không hề độc thân vì tôi đã hẹn hò với thời trang hơn 30 năm rồi”.

Những bộ vest được anh gợi ý phối nhiều lớp layer theo đúng tinh thần người Hà Nội. NTK Nguyễn Tiến Lợi vừa giữ được nét cổ điển xưa xen lẫn sự thời thượng trong cách chơi màu khiến những thiết kế của anh trở nên ấn tượng và được nhiều người yêu thích.

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chi phí cao đến khó tin cho mỗi phiên livestream của Hằng Du Mục?
Vụ DJ Ximer đánh vợ mới sinh 5 tháng dã man: Người vợ lên tiếng tha thứ, dư luận phản ứng trái chiều
Có một 'viên ngọc quý' trong gia tài phim hành động của Ben Affleck
Sau ‘Tái sinh’’, Tùng Dương sẽ ‘làm mưa làm gió’ với ca khúc mới của Đông Thiên Đức?
Hậu trường "Nổi gió": Thú vị chuyện "làm phim thời chiến"