Văn hóa

Nữ diễn viên chuyên trị vai giúp việc, hốt hoảng vì bộ răng hô "xấu không thể tả"

Trên màn ảnh, chị là osin bá đạo còn ngoài đời chị là bà chủ đáng ngưỡng mộ.

Người đẹp Về Nhà Đi Con từng sang Mỹ sinh con: Đường tình duyên trong phim trắc trở như ngoài đời / Gái xấu lấn át "mỹ nhân 4000 năm": Từng bị mắng oan suốt 4 năm, giờ lại bị nghi "giẫm đạp" bạn diễn

Osin bá đạo trên màn ảnh

Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi là bộ phim khai thác cuộc sống hôn nhân của giới trẻ hiện nay dưới góc nhìn mới mẻ, hài hước. Dàn diễn viên tham gia tác phẩm này cũng đều là những gương mặt đông fan nhất nhì "vũ trụ VTV" như Thanh Sơn, Việt Hoa, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân... Tuy nhiên tâm điểm một vài tập gần đây lại thuộc về vai phụ Thoa ôsin với nhiều pha gây cười độc đáo.

Nữ diễn viên chuyên trị vai giúp việc, hốt hoảng vì bộ răng hô "xấu không thể tả" - 1

Hằng Nga trong Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi.

Tuy là giúp việc nhưng Thoa dám "nắn" cả chủ nhà, nói chuyện tay đôi với mẹ chồng của Hân (Việt Hoa). Tạo hình Thoa thì xuề xòa, luộm thuộm, hàm răng hơi hô, quần áo đơn giản. Tính cách cô giúp việc bá đạo này vừa khôn lỏi, có lúc lại rất hài hước nên khó ai có thể ghét được.

Sau khi phát hiện ra Thoa tự ý vào phòng riêng, lục tủ quần áo và xịt nước hoa khắp phòng thì hai vợ chồng Hân đã quyết định cho chị ta nghỉ việc. Tuy nhiên, sau khi Thoa ra đi thì hai vợ chồng không tìm được người giúp việc đúng ý. Những người được thuê sau đó cũng đều làm việc 1 cách lười biếng, qua loa và không ai chịu khó được như chị Thoa.

Nữ diễn viên chuyên trị vai giúp việc, hốt hoảng vì bộ răng hô "xấu không thể tả" - 2

Osin bá đạo dám đốp chát cả với chủ nhà.

Vào vai Thoa osin là Hằng Nga - nữ diễn viên "chuyên trị" vai osin của màn ảnh Việt. Diễn xuất của Hằng Nga khiến không ít khán giả để lại nhiều lời nhận xét tích cực như "Vai diễn Thoa rất hay luôn, xem cuốn lắm. Rất đời và thật. Chúc mừng bạn có diễn xuất rất thành công", "Diễn rất chất lượng, yêu Thoa lắm", "Thích vai của chị nhất, xem cười không chịu được luôn", "Phim có nhân vật này vui vẻ nhất phim"...

 

Chia sẻ về nhân vật này của mình, Hằng Nga bày tỏ: "Bản thân tôi có gia tài đồ sộ đến 40 - 50 vai đóng osin, thế nhưng vai này là vai xấu nhất, xấu không thể tả. Nhiều khi về nhà, nằm mơ tôi còn hoảng hốt, sợ khán giả không đón nhận. Dù nhiều người nhận xét đây là vai diễn rất duyên và cá tính, thế nhưng cá nhân mình thấy xấu quá nên mình không tự tin cho lắm".

Từng đóng nhiều vai giúp việc nên sau khi nhận lời đóng phim từ đạo diễn Lê Đỗ Ngọc Linh và tiếp tục làm osin, cô cảm thấy như bị lừa. Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Tôi là người TP. HCM nên khi đóng phim này phải học nói tiếng Bắc. Trong phim tôi phải đeo răng giả, nên rất khó để nói, nhiều phân đoạn phải đóng cảnh ăn nên mình phải diễn sao cho thật tự nhiên. Trong nhiều cảnh quay khi đang quay thì tôi quên mang răng giả nên phải quay lại".

Cô giúp việc bá đạo trên màn ảnh có cuộc sống viên mãn ngoài đời

Nữ diễn viên chuyên trị vai giúp việc, hốt hoảng vì bộ răng hô "xấu không thể tả" - 3

Chị là bà chủ có tiếng trên thương trường.

 

Có lẽ không phải diễn viên nào cũng có duyên như Hằng Nga. Thông thường nếu chỉ diễn đi diễn lại một kiểu, người nghệ sĩ sẽ sớm rơi vào cảnh "một màu", không ấn tượng. Nhưng với sự khéo léo, tài tình của mình, Hằng Nga đã thổi hồn vào vai diễn, để mỗi lần xuất hiện lại là một lần khiến khán giả trông ngóng

Tuy chỉ là diễn viên tay ngang nhưng Hằng Nga lại rất được khán giả yêu mến qua những vai phụ mà chị đảm nhận. Không chỉ làm giảm bớt không khí căng thẳng trong các tình huống trong phim mà chị còn đem lại tiếng cười hài hước cho khán giả. Chị cũng kịp tích lũy gia tài nghệ thuật của mình qua các bộ phim như Cầu Vồng Tình Yêu, Tết Cháy Ô-sin, Cánh Én Mùa Xuân, Cả Một Đời Ân Oán...

Hình tượng trên màn ảnh nhỏ xuề xòa, đanh đá là thế nhưng ở ngoài, Hằng Nga lại là bà chủ kinh doanh có tiếng trên thương trường. Nhan sắc của chị cũng trẻ trung, xinh đẹp khác xa với hình ảnh một cô osin luộm thuộm.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm