Văn hóa

Nữ sao Việt duy nhất ‘bám sát’ thành tích của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở thị trường Trung Quốc

Mới đây một sao nữ Việt Nam đã chính thức mở chi nhánh quán phở thứ hai ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Hồng Đăng khoe con gái lớn có ngoại hình xinh như hot girl, lại còn sở hữu tài năng khiến mọi người tấm tắc khen / Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?

Mới đây một sao nữ Việt Nam đã chính thức mở chi nhánh quán phở thứ hai ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Vào cuối tháng 9/2023, sau khi có những hoạt động giải trí bùng nổ ở Trung Quốc, Chi Pu đã gây bất ngờ khi thử sức kinh doanh F&B tại thị trường tỷ dân này khi khai trương quán phở La Ganh đầu tiên tại Thượng Hải (Trung Quốc).

screenshot-1437-1709392663.jpg
Ảnh minh họa

Với lượng khán giả yêu thích đông đảo ở Trung Quốc, quán phở của Chi Pu đã nhận được sự ủng hộ cũng như những phản hồi tích cực cũng như khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Sau 5 tháng hoạt động, quán phở đầu tiên của Chi Pu đã phần nào thành công chinh phục khách hàng ở Trung Quốc.

Với sự thành công ban đầu, vào ngày 2-3, Chi Pu đã cho mở thêm một chi nhánh thứ 2 ở của quán phở La Ganh của Chi Pu nằm ở Taikoo Li Qian Tan - trung tâm thương mại sầm uất tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Có thể thấy, Chi Pu và doanh nghiệp của cô đã thành công trong việc mang văn hoá ẩm thực đến nước bạn và đặc biệt là một thị trường cạnh tranh như Trung Quốc.

screenshot-1436-1709392663.jpg

Trước đó, Trung Nguyên Legend của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng đã khai trương cửa hàng Trung Nguyên Legend nhượng quyền đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 28/12/2023. Đây chính là cửa hàng thứ 3 của Trung Nguyên tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, tập đoàn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng có kế hoạch phát triển gần 130 quán trên khắp Trung Quốc trong năm 2024.

Cửa hàng thế giới cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên tại Trung Quốc được mở vào hồi tháng 9/2022 tại 699 đường Nanjing, Thượng Hải.

 

Cửa hàng của tập đoàn này cũng đã Top 1 quán cà phê toàn Thượng Hải hạng mục "Must Try" – Nhất định phải thử; Top 1 cửa hàng cà phê hot nhất tại đường Tây Nam Kinh trên ứng dụng Dazhongdianpin ( ứng dụng số 1 tại Trung Quốc đánh giá dịch vụ, địa điểm ăn uống ) sau chỉ 6 tháng hiện diện.

"Quán Cà Phê Tốt Nhất năm 2022" và "Quán Cà Phê Nổi Tiếng Của Năm" cũng là hai giải thưởng danh giá của thị trường Thế giới Cà phê Trung Nguyên Legend đạt được trong cuối năm 2022.

screenshot-1438-1709392766.jpg

Dù chỉ mới tham gia vào thị trường Trung Quốc được 5 tháng nhưng Chi Pu đã mạnh dạn mở được 2 chi nhánh quán phở ở Thượng Hải, bám sát con số 3 cửa hàng của Trung Nguyên tại thị trường này. Có thể thấy, đây là một con số và những thành công ấn tượng của một tay ngang như Chi Pu.

screenshot-1439-1709392766.jpg

Nhà hàng của Chi Pu có tên gọi tiếng Trung là 竿竿粉, tên tiếng Anh là 'La Ganh'. Tên gọi của thương hiệu này được giải thích làm ám chỉ những chiếc 'đòn gánh' quen thuộc trên đường phố Việt Nam. Thực khách nhận xét về món ăn ở quán của Chi Pu trên Weibo như sau: 'Nước dùng của phở được ninh từ xương bò trong thời gian 6-8 tiếng. Mùi vị thơm ngon. Mọi người nên ăn trứng chần trước khi ăn phở. Khi ăn phở, nên thêm chút giấm tỏi sẽ ngon hơn, tương ớt cũng được làm với công thức đặc biệt'.

Theo VH&PT
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm