Văn hóa

Ốc Thanh Vân gia nhập hội sao Việt than trời vì ảnh chồng chụp: Xem phản ứng của vợ là biết tay nghề của 'phó nháy'

Xinh đẹp, quyến rũ trên sóng truyền hình bao nhiêu đi chăng nữa thì nhiều mỹ nhân Việt cũng bị "dìm hàng" tả tơi qua ống kính của... chồng mình. Và mới đây, Ốc Thanh Vân cũng đã nhập hội sao Việt phải kêu trời vì ảnh chồng chụp.

Con gái Ốc Thanh Vân 'đọ dáng' với mẹ / Vợ chồng Ốc Thanh Vân kỷ niệm 12 năm cưới

Người nổi tiếng, đặc biệt là các sao nữ luôn đảm bảo hình ảnh chỉn chu nhất trong những lần xuất hiện tại các sự kiện, lên sóng truyền hình. Hình ảnh, dù là chụp quảng cáo hay selfie, thì cũng phải trông thật hoàn hảo, lung linh mới đăng tải lên MXH. Việc chụp những bộ ảnh cuốn hút, tạo ra những shot quay thật đẹp cho sao nữ là không khó đối với ekip chuyên nghiệp. Nhưng với phó nháy "của nhà trồng được" là các đức lang quân của sao nữ thì lại là chuyện hoàn toàn khác.

11-ngoisaovn-w620-h467 1

Ốc Thanh Vân tự tin tạo dáng cho chồng chụp ảnh

Mới đây, Ốc Thanh Vân cũng phải gia nhập hội mỹ nhân Việt bị chồng "dìm hàng". Một đoạn clip ghi lại cảnh nàng MC và ông xã cùng nhau tay trong tay đi xem phim ở một rạp phim tại trung tâm thương mại. Trong khi chờ đợi, Ốc Thanh Vân "lỡ dại" giao cho ông xã vai trò phó nháy và cô nàng tự tin tạo dáng chụp ảnh. Fan đã nhanh tay quay lại đoạn clip cảnh "nhiếp ảnh gia" Trí Rùa tác nghiệp và phản ứng mạnh mẽ của nàng Ốc ngay sau khi xem lại ảnh.

Dù đã 3 lần sinh nở, nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, đường cong cuốn hút do chăm chỉ tập luyện yoga cùng chế độ ăn uống khoa học. Ấy thế mà Ốc cũng "bó tay" với tác phẩm của ông xã Trí Rùa.

22-ngoisaovn-w623-h470 0

Cẩn thận đến kiểm tra "tác phẩm" của chồng ngay lập tức...

3-ngoisaovn-w653-h516 2

... rồi ngửa mặt kêu trời đầy uất ức, nhìn phản ứng của người đẹp là hiểu Trí Rùa "tác nghiệp" thế nào rồi

 

9-ngoisaovn-w332-h186 0

Fan cũng đồng cảm với nữ diễn viên

Trước đó, hội mỹ nhân bị chồng dìm hàng vốn đã rất "xôm tụ" với sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên, hoa hậu xinh đẹp "nức tiếng" như: Tóc Tiên, Thủy Tiên, á hậu Thanh Tú... Tất cả người đẹp đều bị "xấu lạ" qua ống kính của chồng mình.

0aeca6a09ee277bc2ef3-ngoisaovn-w1000-h1332 2

Á hậu Thanh Tú cũng không thoát cảnh bị chồng "dìm hàng"

 

5d7bf637ce75272b7e64-ngoisaovn-w1000-h1332 1

Công Vinh chụp cho Thủy Tiên thế này rồi bảo không hiểu sao bị vợ "chửi"

dd7977354f77a629ff66-ngoisaovn-w1000-h1250 0

Đây là bức ảnh "phù thủy âm nhạc" Touliver chụp cho Tóc Tiên

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm