Văn hóa

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ

Xuất hiện trên chương trình "Knowing Bros", nam diễn viên Ahn Bo Hyun đã chia sẻ về cuộc sống khó khăn ít ai biết sau thành công của bộ phim "Hậu duệ Mặt trời".

Động thái đầu tiên của Song Joong Ki trước tin đồn Song Hye Kyo "yêu lại từ đầu" với Hyun Bin / Sự thật tấm ảnh Song Hye Kyo lần đầu xuất hiện cùng mẹ ruột sau khi ly hôn Song Joong Ki

Trên mặt báo Hàn quốc, cái tên Ahn Bo Hyun bắt đầu gây chú ý thời gian gần đây. Sau thành công của Hậu duệ Mặt trời và vai diễn "quý tử Jangga" trong bộ phim đình đám Tầng lớp Itaewon, Ahn Bo Hyun ngày càng được nhiều người biết đến. Chàng nam diễn viên sở hữu diễn xuất thực lực này được khán giả dành rất nhiều thiện cảm.

Mặc dù có được vai diễn thành công trong siêu phẩm đình đám "Hậu duệ Mặt trời" nhưng ít ai biết rằng, rằng anh vẫn phải đi làm thêm ở một công trường xây dựng để kiếm tiền mưu sinh: "Tôi từng làm việc trong một công trường xây dựng để trang trải cho cuộc sống khó khăn cũng như tiếp tục duy trì công việc diễn xuất của mình. Trong những năm đầu mới theo đuổi nghiệp diễn, tôi đã phải làm nhiều công việc bán thời gian ở nhiều nơi khác nhau như trạm xăng, các khu ẩm thực và làm cả các công việc thời vụ để mưu sinh", Ahn Bo Hyun tâm sự.

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ 0

Ahn Bo Hyun khiến dân tình mê mệt một thời với vẻ ngoài cực ngầu trong bộ phim "Hậu duệ Mặt trời".

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ 3

Dù không phải vai chính nhưng nhân vật của Ahn Bo Hyun cũng rất nổi bật.

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ 1

Ahn Bo Hyun gây sốt sau vai diễn trong phim Tầng lớp Itaewon.

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ 4

Ahn Bo Hyun từng phải bốc vác ở công trường dù đã nổi tiếng sau Hậu duệ Mặt trời.

Nhiều bạn bè của nam diễn viên ở Busan từng nghĩ anh đã nổi tiếng như Song Joong Ki vào thời điểm hoàn thành xong vai diễn trong siêu phẩm "Hậu duệ Mặt trời". Tuy nhiên ít ai biết rằng, kể cả là ngay sau khi có được một vai diễn thành công như vậy, anh vẫn phải tiếp tục làm việc tại một công trường xây dựng. Những chia sẻ của anh đã khiến khán giả dậy sóng, người hâm mộ vô cùng xúc động và bày tỏ sự đồng cảm đối với nam diễn viên. Để gặt hái được thành quả như ngày hôm nay, Ahn Bo Hyun vẫn luôn nỗ lực dù xuất phát điểm của anh khó khăn và khó đi hơn nhiều người.

 

Khán giả sau khi nghe được chia sẻ của Ahn Bo Hyun đã rất đồng cảm. Với vai diễn gây sốt trong Tầng lớp Itaewon, các fan dành nhiều lời ưu ái cho Ahn Bo Hyun khi nhờ nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn mà anh gặt hái được thành công như ngày hôm nay.

Ôm hi vọng sẽ hot cùng Song Joong Ki, nam phụ 'Hậu duệ Mặt trời' vẫn phải đi làm ở công trường vì lý do bất ngờ 2

Nam tài tử bên cạnh đàn anh Song Joong Ki.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm