Văn hóa

Ông trùm Hollywood đã ra khỏi khu cách ly trong tù, hồi phục sau khi nhiễm COVID-19

Theo thông tin từ Daily Mail, ông trùm Harvey Weinstein - người đang thụ án 23 năm tù - đã hồi phục sau khi nhiễm COVID-19. Ông này đã được rời khỏi khu điều trị cách ly.

"Ông trùm Hollywood" Harvey Weinstein lãnh 23 năm tù với tội danh hiếp dâm / Nối lại quan hệ với vợ 'ông trùm xã hội đen' để kiếm chỗ dựa, Trương Bá Chi bị tố xấu tính, hách dịch khinh người


Harvey Weinstein

Sau vài ngày vào tù và bắt đầu thi hành bản án 23 năm của mình tại Cơ sở cải huấn Wende gần Buffalo, New York, Harvey phát hiện nhiễm COVID-19. Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, ông trùm hết thời đã bị đưa vào diện cách ly 14 ngày. Và theo báo cáo mới nhất, sau khoảng thời gian cách ly, tuy tuổi cao nhưng Harvey cũng đã sống sót, vượt qua được COVID-19. Điều này đã gây ngạc nhiên cho những người xung quanh ông trùm một thời của Hollywood.

"Chúng tôi mất liên lạc với ông ấy và không thể liên lạc sau khi ông ấy có kết quả kiểm tra dương tính vì anh ấy bị cách ly" - một nguồn tin nói - "Harvey bị sốt và ho. Ông ấy có sức khỏe kém bình thường vì có những vấn đề sức khỏe tồn tại từ trước. Thành thật mà nói, tôi đã rất quan tâm".

"Tôi có thể tin rằng Harvey đã làm được điều này. Tôi chắc chắn đã nghĩ rằng đây sẽ là kết thúc của ông ấy" - nguồn tin nói thêm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm