Văn hóa

Ông xã Phan Như Thảo - đại gia Đức An: 'Lúc hai vợ chồng gần gũi phải gửi con về bên ngoại'

Mới đây, chồng Phan Như Thảo đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân, chăm con trên một gameshow truyền hình.

Con gái Phan Như Thảo ao ước quà Giáng sinh chẳng giống ai khiến mẹ hết hồn, bố đại gia phán câu càng bất ngờ / Giàu sụ nhưng nếu con xin tiền mua đồ, ông xã đại gia của Phan Như Thảo sẽ tỉnh bơ nói câu “nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục”

"Về chung nhà" với đại gia Đức An, nhiều người tò mò không biết cuộc sống của người mẫu/diễn viên Phan Như Thảo giờ ra sao? Mới đây, ông xã Phan Như Thảo đã có những chia sẻ thú vị về hôn nhân, chăm con trong chương trình "Các ông bố nói gì".

Đại gia Đức An cho biết anh rất mong có con, vậy nên khi vợ có tin vui thì rất mừng. Nhưng anh cũng lo bởi: "Lo là làm sao để chăm con cho tốt, dạy con bằng cách nào".

Trong khoảng thời gian Phan Như Thảo, đại gia Đức An chăm sóc rất kỹ lưỡng, hạn chế cho ăn đồ ít chất dinh dưỡng, không tốt cho thai kỳ.

chồng Phan Như Thảo 0

Chồng Phan Như Thảo trải lòng về cuộc sống hôn nhân trên sóng truyền hình.
Có thể bạn quan tâm
 

Kể về hành trình sinh nở của vợ, vị đại gia này cho biết: "Những ngày về sau khi sắp sửa sinh, Thảo cảm thấy rất là nặng nề, khó chịu, mệt mỏi, đau lưng, than phiền suốt 4 ngày trời. Tôi rất mong Thảo sinh sớm, cô ấy cũng vậy, cứ hỏi "Khi nào nó mới chịu ra?".

Thảo đau bụng rồi đi tới bệnh viện, bác sĩ lại cho đi về, nói là chưa đủ. Về ngủ 1 đêm lại đau nữa, vào bệnh viện thì lần này bác sĩ đã cho sinh. Hành trình sinh khoảng 8 tiếng. Thảo sinh cũng dễ, 2h chiều là bé chào đời, mẹ tròn con vuông".

Anh cũng hỗ trợ vợ chăm con: "Lúc mới đầu chăm con rất khó, Thảo phải chịu trách nhiệm hết, chăm con, cho con ăn, chịu trách nhiệm đầy đủ, vì con nít khóc không cần lý do, đòi hỏi nhiều thứ.

Tôi nghe những tiếng khóc rất lớn thì không chịu nổi, nhưng mẹ nó chịu nổi. Dần dần lớn lên, tôi mới thế vai trò của vợ, cho con ăn uống, tắm rửa, chơi đùa".

chồng Phan Như Thảo 3

Phan Như Thảo được chồng hỗ trợ việc chăm con.

Dạy con với vợ chồng Phan Như Thảo cũng phải đổi vai cho nhau: "Nhà tôi phải đổi vai cho nhau, không có ai chỉ đóng vai ác, chỉ đóng vai hiền. Có chuyện gì bực là tôi la nó thì tôi đóng vai ác, mẹ nó đóng vai hiền. Ngược lại khi mẹ la thì ba lại thương. Mình phải thay đổi chứ không thể để một đứa trẻ nghĩ xấu về một người nào được".

chồng Phan Như Thảo 2

Bé Bồ Câu rất bám bố.

Vì con gái rất bám bố nên lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại: "Ở nhà, bé của tôi thường thức đến 2h, 3h sáng, con luôn là người cuối cùng đi ngủ để canh, nó cũng luôn là người thức trễ nhất, nó ngủ rất tỉnh, chỉ cần động nhẹ một cái là nó tỉnh luôn.

Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại. Nhiều khi hai vợ chồng nói với nhau là có lẽ mình sinh hơi sớm, chưa có thời giờ dành riêng cho nhau".

chồng Phan Như Thảo 2

Đại gia Đức An: 'Lúc hai vợ chồng muốn gần gũi thì phải gửi con về bên ngoại'

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/ong-xa-phan-nhu-tha...
Theo Thủy Chi/Công lý & Xã hội
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC