Văn hóa

Park Seo Joon nên duyên 'vợ chồng' với 'em gái quốc dân' Park Bo Young

Các fans đang vô cùng mong chờ vào dự án này.

Park Seo Joon 'lột xác' để kết đôi với IU vậy mà Park Min Young lại bất ngờ bị dân mạng réo gọi / Park Seo Joon trở thành nam diễn viên đầu tiên của Hàn Quốc đạt nút vàng Youtube

Sáng 4/8, theo báo cáo độc quyền từ Sports Seoul và Ilgan Sports, hiện tại bộ ba Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đang đàm phán để góp mặt trong dự án phim điện ảnh mới mang tên "Concrete Euphoria".

Đây là bộ phim điện ảnh viễn tưởng kể về những người sống sót trong một thành phố bị hủy hoại sau trận động đất lớn. Nam diễn viên kì cựu Lee Byung Hun sẽ đóng vai "lão đại" Young Tak - bảo vệ tòa nhà Hwang Goong Apartment khỏi những kẻ xâm nhập từ bên ngoài.

Park Seo Joon sẽ vào vai Min Sung, một nhân viên hành chính bình thường được chọn để hỗ trợ Young Tak và ngày càng trở nên táo bạo khi đối mặt với khủng hoảng. Park Bo Young vào vai vợ của Min Sung, cựu y tá Myung Hwa ấm áp chăm sóc những người bị nạn.

park0hs8822-ngoisaovn-w600-h400 0

Bộ ba Park Seo Joon, Park Bo Young và Lee Byung Hun đang đàm phán cho dự án phim điện ảnh mới

Đây là tác phẩm tái xuất của đạo diễn Uhm Tae Hwa sau 4 năm kể từ "Vanishing Time: A Boy Who Returned". "Concrete Euphoria" dự kiến sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 3/2021.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm