Văn hóa

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối, mặc áo lông giả vì thiếu tiền?

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng được cho là sử dụng trang phục áo khoác lông giá rẻ.

Phạm Băng Băng đeo thắt lưng nhưng tay vẫn ôm áo che bụng khi xuất hiện ở sân bay sau nghi vấn bầu bí / Tình trường gập ghềnh của 3 nàng Hoa đán: Phạm Băng Băng chia tay, Châu Tấn ly hôn và Lý Băng Băng cũng không có cái kết tốt đẹp

Mới đây, Phạm Băng Băng bị bắt gặp xuất hiện trên đường phố. Theo quan sát cô búi tóc thiếu gọn gàng, để lộ gương mặt nhợt nhạt. Kiều nữ họ Phạm mặc áo khoác lông, đeo khẩu trang để giữ ấm khi ra ngoài.

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

Phạm Băng Băng để mặt nhợt nhạt, đầu bù tóc rối xuống phố.

Nhiều người cho rằng ở lần lộ diện này, Băng Băng trông kém sắc hơn hẳn khi không có lớp make-up hỗ trợ. Có nguồn tin cho biết chiếc áo mà "nàng Kim Tỏa" sử dụng là hàng giả, chỉ có giá 2.600 NDT (gần 10 triệu đồng). Ngoài ra việc Phạm Băng Băng sử dụng ốp điện thoại từ năm ngoái đến nay chẳng thay đổi cũng khiến dân tình nghi ngờ cô gặp khó khăn về vấn đề tài chính.

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

Kiều nữ họ Phạm bị nghi ngờ mặc áo lông giả.

Kể từ sau scandal trốn thuế, danh tiếng của Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để tìm đường trở lại, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" chấp nhận tham gia các sự kiện nhỏ, thiếu tầm cỡ và là người phát ngôn của các thương hiệu không mấy nổi tiếng. Cho đến thời điểm hiện tại Phạm Băng Băng vẫn chưa có cơ hội để tái xuất màn ảnh nhỏ.

 

bang1.jpg 0

bang1.jpg 1

Không còn chảnh như trước, Phạm Băng Băng giờ nhận làm người phát ngôn của các thương hiệu không mấy nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm