Văn hóa

Phạm Băng Băng kém sắc khi đứng cạnh hot girl mạng xã hội, là do tuổi tác hay kiểu tóc làm cô mất phong độ?

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị chê “lép vế” so với người đẹp kém tuổi dù trước đó cô luôn được ca ngợi là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

Vẻ đẹp '4.000 năm có 1' vậy mà Phạm Băng Băng lại bị người này chê xấu đến mức không muốn chụp ảnh chung / Được ‘mỹ nhân 4.000 năm có một’ chủ động dạy hát, thái độ cự tuyệt của em trai Phạm Băng Băng gây bất ngờ

Mới đây, hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc có tên Vãn Vãn đã chia sẻ hình ảnh chụp chung với Phạm Băng Băng. Có thể thấy kiều nữ họ Phạm diện trang phục tông xanh, để tóc rẽ ngôi giữa, lộ gương mặt có phần nhợt nhạt, kém sắc. Trong khi đó cô nàng Vãn Vãn lại gây ấn tượng với nhan sắc tươi tắn cùng thân hình gợi cảm.

kem1.jpg 0

Phạm Băng Băng chụp ảnh cùng hot girl mạng xã hội Trung Quốc.

Nhiều người chê Phạm Băng Băng rõ ràng “lép vế” so với người đẹp kém tuổi đứng cạnh. Dường như ở tuổi U40, kiều nữ họ Phạm không còn giữ được nhan sắc đỉnh cao như trước, cô lộ dấu hiệu lão hóa và xuống sắc thấy rõ.

kem2.jpg 0

kem3.jpg 1

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị chê “lép vế” so với người đẹp kém tuổi dù trước đó cô luôn được ca ngợi là một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz.

Tuy nhiên những người hâm mộ “nàng Kim Tỏa” lại cho rằng là do kiểu tóc cũng như trang phục mà Phạm Băng Băng trông “dừ” hơn. Rõ ràng làn da của Băng Băng trắng sáng bật tông, gương mặt vẫn rất xinh đẹp, thanh tú. Ngoài ra sự mệt mỏi cũng là yếu tố khiến Phạm Băng Băng trông kém phong độ trong những hình ảnh chụp này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm