Văn hóa

Phạm Hương lại khoe con trai mới hơn 1 tuổi nhưng đã biết làm điều khiến mẹ tự hào này

Maximus con trai Phạm Hương qua lời kể của cô là một cậu bé rất ngoan ngoãn, có ý thức dù mới hơn 1 tuổi.

Mỹ nhân vô duyên nhất Trung Quốc tung bộ ảnh cổ trang 'cực căng' / Những lần diện suit không nội y gây sốt của dàn sao Việt

Kể từ khi thừa nhận đã sinh con trai cách đây hơn 1 năm bên Mỹ,Phạm Hươngliên tục khoe hình ảnh và những khoảnh khắc đời thường của cậu bé.

Mới đây, sau khi khoe loạt ảnh hai mẹ con mặc áo dài đón Tết trên đất Mỹ, Phạm Hương lại tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu của con trai. Cô viết: "Mẹ bận nấu ăn trong bếp, một lúc sau thấy em tự chơi thế này đây. Max đáng yêu quá, biết tự chơi cho mẹ làm việc".

Maximus con trai Phạm Hương qua lời kể của cô là một cậu bé rất ngoan ngoãn, có ý thức dù mới hơn 1 tuổi.Maximus con trai Phạm Hương qua lời kể của cô là một cậu bé rất ngoan ngoãn, có ý thức dù mới hơn 1 tuổi.

Có thể thấy Phạm Hương vô cùng tự hào về cậu con trai mới hơn 1 tuổi của mình. Người đẹp Hải Phòng thường xuyên khen con ngoan ngoãn, có ý thức dù còn rất nhỏ. Trước đó, cô cũng chia sẻ sở thích của Max là thích xem sách dù chưa biết đọc, Phạm Hương cũng hướng dẫn cho con trai chơi đàn piano.

Trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, dù không thể về Việt Nam ăn Tết nhưng Phạm Hương cũng sắm áo dài cho hai mẹ con, cho Max diện áo dài chụp ảnh vào ngày mồng 1.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm