Văn hóa

Phan Mạnh Quỳnh gây thích thú khi kết hợp cùng Karik

Phan Mạnh Quỳnh, Karik vẫn giữ cá tính âm nhạc riêng trong dự án âm nhạc mới nhất.

Có hit 100 triệu view, Phan Mạnh Quỳnh vẫn mặc giản dị ngày Tết, chơi đàn trong nhà thờ ngày đầu năm mới / Giản dị về quê ăn Tết nhưng Phan Mạnh Quỳnh lại mạnh tay lì xì 123.456.789 đồng cho bạn gái: Bạn trai nhà người ta là đây!

Tối 08/01, Phan Mạnh Quỳnh chính thức ra mắt MV mới mang tựa đề "Đàn ông không nói". Khác với những sản phẩm trước đây, dự án tái xuất đánh dấu sự kết hợp của anh với rapper Karik.

Đây chính là điểm gây nhiều thích thú cho khán giả khi Phạm Mạnh Quỳnh ghi dấu ấn với phong cách âm nhạc đậm chất đời cùng thiên hướng cảm xúc sâu lắng được đặt cạnh một Karik gai góc, mạnh mẽ và đầy năng lượng.

Phan Mạnh Quỳnh gây thích thú khi kết hợp cùng Karik  - Ảnh 1.

Phan Mạnh Quỳnh gửi tặng khán giả một sáng tác mang đầy cảm xúc.

Vẫn giữ cá tính âm nhạc riêng nhưng có thêm sự cộng hưởng, kết nối thú vị, giọng ca 9x tiết lộ rằng: "Tôi không có nhiều dịp hợp tác với rapper nên khi kết hợp với Karik trong dự án lần này khiến tôi có một chút lo lắng.

Thế nhưng, tôi thực sự bất ngờ khi tôi và Karik lại có thể hiểu nhau nhanh đến vậy. Chúng tôi có những cách nhìn tương đối giống nhau về âm nhạc, về cách sử dụng chất liệu cuộc sống vào các sáng tác của mình.

Tôi chọn những câu chuyện sâu lắng, Karik mang đến một năng lượng bùng nổ khiến bài hát trở nên thú vị. Tôi tin vì vậy mà "Đàn ông không nói" tạo ra sự khác biệt rất lớn so với các sáng tác trước đây của mình".

Về phía huấn luyện viên "Rap Việt", anh tâm sự đã anh đã học hỏi rất nhiều thứ từ Phan Mạnh Quỳnh.

"Với sản phẩm này, Phan Mạnh Quỳnh thử thách bản thân khi kết hợp với một rapper. Còn tôi thử thách mình khi vừa phải giữ được cá tính riêng và cân bằng điều đó với một cái tôi nghệ sĩ đặc biệt như Quỳnh.

 

Khi có thể hiểu và làm việc chung, chúng tôi như đã tiếp thêm năng lượng cho nhau để mang đến một sản phẩm âm nhạc thực sự hấp dẫn và có nhiều ý nghĩa" - Karik chia sẻ.

Về nội dung ca khúc và MV, "Đàn ông không nói" xoay quanh câu chuyện vất vả trong cuộc sống hàng ngày của đấng mày râu nhưng họ vẫn vẫn tự nhủ để vượt qua mọi khó khăn để gánh vác gia đình, mang lại niềm vui cho người thân.

Chỉ sau nửa ngày ra mắt, MV "Đàn ông không nói" của Phan Mạnh Quỳnh và Karik đã thu hút triệu lượt xem và lọt Top trending youtube Việt Nam.

Phan Mạnh Quỳnh gây thích thú khi kết hợp cùng Karik  - Ảnh 3.

Phan Mạnh Quỳnh gây thích thú khi kết hợp cùng Karik  - Ảnh 4.

Rapper Karik.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm