Văn hóa

Phan Như Thảo tiết lộ ngoài kinh doanh, mua đất thì không chơi 'chứng khoán', 'tiền ảo' vì có 'sư phụ' chỉ dạy

Quãng thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, nữ diễn viên/người mẫu Phan Như Thảo đã đóng cửa các cơ sở làm đẹp để tận hưởng giây phút thư giãn bên chồng con.

Vợ chồng Phan Như Thảo - đại gia Đức An hé lộ không gian bên trong biệt thự gỗ 40 tỷ đồng / Chồng đại gia Phan Như Thảo tiết lộ thói quen dành cho bà xã lúc sáng sớm: 'Hôn vợ lúc chưa đánh răng'

Nơi vợ chồng Phan Như Thảo đặt chân đến là Mũi Né. Quãng thời gian này do ảnh hưởng của dịch bệnh nên địa điểm du lịch này khá vắng vẻ. Vì thế, Phan Như Thảo và chồng đại gia coi đây là nơi "trốn dịch" và thư giãn hoàn hảo cho cả nhà.

Ngoài nghỉ dưỡng, vợ chồng Phan Như Thảo còn có ý định mua thêm đất. Cả hai muốn xây dựng một ngôi nhà để làm nơi nghỉ dưỡng cuối tuần và cho khách đến tham quan.

vợ chồng Phan Như Thảo kinh doanh 3

Phan Như Thảo cùng đại gia Đức An và con gái đi nghỉ ở Mũi Né.

vợ chồng Phan Như Thảo kinh doanh 0

Nữ diễn viên làm "phó nháy" cho chồng.

Nói về chiến lược kinh doanh của mình, Phan Như Thảo cho biết không đầu tư chứng khoán hay tiền ảo vì có sư phụ kiêm ông xã Đức An chỉ dạy:

"Không chứng khoán, không tiền ảo, không xu không coin vì mình ngơ ngác, dễ tin, mình lại không có cái đầu đủ lạnh để theo sóng to gió lớn nên anh sư phụ của mình bảo mình chỉ nên làm những cái chắc chắn, chỉ có lên chứ không có xuống.

Mấy tháng nay mình đi theo anh sư phụ để coi đất, đánh giá tiềm năng và mua, mua không đầu cơ mà mua để xây dựng và phát triển rồi kinh doanh. Anh sư phụ bảo em mua đất thì em phải yêu nó, phải chăm sóc, phát triển để chổ em mua trở nên thật đẹp, thật thu hút để ai đến cũng muốn được ở lại, được tận hưởng cái không khí và cái đẹp cùng sự chăm sóc của nơi đó. Túm lại là mua ở đâu thì phải đầu tư để giá trị tăng gấp nhiều lần chứ đừng mua rồi vứt đó nằm chờ thời như trước giờ mình vẫn làm.

 

Mình bây giờ đang yêu Madagui (ở Lâm Đồng) và sắp tới chắc sẽ yêu thêm Bình Thuận nha các tình yêu ơi".

vợ chồng Phan Như Thảo kinh doanh 1

Cặp đôi có ý định mua thêm đất ở Bình Thuận.

vợ chồng Phan Như Thảo kinh doanh 2

Không chỉ là người bạn đời, Phan Như Thảo còn coi đại gia Đức An là "sư phụ" chỉ bảo mình trong đường hướng kinh doanh.

 

Được biết, ông xã Phan Như Thảo là đại gia sở hữu khối tài sản khủng. Nhiều năm lăn lộn trên thương trường nên anh có rất nhiều kinh nghiệm. Cũng nhờ chồng định hướng mà Phan Như Thảo có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn trong đợt dịch vừa qua, trong khi rất nhiều cơ sở kinh doanh điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm