Văn hóa

Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai

Vợ của Lam Trường - Yến Phương bật khóc nức nở trên sóng truyền hình khi kể chuyện mang thai và sinh con.

Lam Trường - Yến Phương 'hâm nóng' tình yêu / Cảm nhận của diễn viên Ngọc Lan khi gặp bà xã Lam Trường ngoài đời

Ngay từ khi xuất hiện tại chương trình truyền hình Chat với mẹ bỉm sữa, Yến Phương lập tức khiến MC Ngọc Lan và TS. Tô Nhi A không ngớt lời khen bởi ngoại hình xinh đẹp, nụ cười tươi tắn và đặc biệt cách nói chuyện rất duyên dáng. Được biết, hiện Yến Phương đang kinh doanh tự do và có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc cùng ca sĩ Lam Trường.

Tại chương trình, Yến Phương bồi hồi nhớ lại khoảnh khắc hai vợ chồng rất bất ngờ khi biết cô phát hiện mang thai, sau khoảng thời gian "thả" khoảng 2 năm nhưng mãi không dính.

Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai - Ảnh 1.

Yến Phương.

"Bé đến với tôi rất bất ngờ vì vợ chồng có kế hoạch có em bé ngay khi vừa đám cưới xong. Cứ nghĩ là khi nào mình muốn thì sẽ có, thả là sẽ dính, thế nhưng trong suốt 2 năm lần nào cũng thất vọng. Đến khi tôi bắt đầu buông bỏ sự trông đợi thì em bé lại đến. Do đó, tôi cảm thấy mỗi khi muốn cái gì đó đến với mình thì nên ít trông đợi, cứ để cho mọi thứ được tự nhiên" - Yến Phương tâm sự.

Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai - Ảnh 2.

Ngọc Lan, Tô A Nhi và Yến Phương.

Cũng như nhiều mẹ bỉm sữa khác, Yến Phương cũng phải mua rất nhiều que thử thai để xác nhận "cho chắc chắn". Sau khi biết thai đã được 3, 4 tuần, cô không vội báo tin ngay cho ông xã mà đặt camera giấu kín, chuẩn bị cho anh một bất ngờ đặc biệt: "Tôi gói que thử thai vào một hộp quà. Nhân dịp ngày của cha, tôi đợi chồng về và tặng cho anh. Trong lúc đó tôi đã đặt camera giấu kín để quay lại khoảnh khắc ấy. Anh tưởng tôi tặng kính hiệu cho mình nên rất vui. Nhưng khi mở ra thì không biết là cái gì và hỏi ngược lại tôi. Đến khi đọc được chữ thì anh mới hiểu và vui mừng nhảy cẫng lên".

Chưa hết, khi siêu âm để biết giới tính của con, bà mẹ 9x còn tổ chức một sự kiện đặc biệt không kém để ghi lại khoảnh khắc ý nghĩa: "Tôi dặn bác sĩ là có kết quả thì đừng cho vợ chồng tôi biết mà hãy thông báo một các bất ngờ. Vì thế cô ấy đã bỏ kết quả vào trong một trái bí màu hồng là bé gái, màu xanh là bé trai. Khi mở ra biết được là bé gái, hai vợ chồng đã thực sự rất vui và hạnh phúc vì đạt được tâm nguyện".

Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai - Ảnh 3.


Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai - Ảnh 4.


Phản ứng của Lam Trường khi biết vợ đẹp kém 17 tuổi mang thai - Ảnh 5.

Yến Phương không khỏi xúc động khi kể về chuyện mang thai và sinh con.

 

Yến Phương cho biết vợ chồng cô và con gái may mắn khi được hỗ trợ rất nhiều từ bà ngoại. Nhưng cũng chính vì thế mà cả hai gặp phải nhiều bất đồng quan điểm; từ việc mẹ bắt buộc cô phải kiêng cữ sau sinh theo truyền thống Việt Nam đến việc bà ngoại quá thương và nuông chiều cháu, can thiệp nhiều vào cách dạy con của hai vợ chồng.

Cuối chương trình, Yến Phương xúc động bày tỏ khi nhắn gửi lời yêu thương: "Mẹ và chồng là hai người quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi. Khi tôi quen biết và cưới một người nổi tiếng thì mẹ là người khổ nhất. Những gì tôi có được như ngày hôm nay tất cả là nhờ công sức của mẹ. Mẹ luôn là người sắp xếp cuộc sống và định hướng tương lai cho tôi. Tôi rất hối hận vì ngày xưa đã chống đối mẹ khi tuyên bố muốn được sống một cách tự do. Nhưng nhờ vậy mẹ đã thay đổi cách dạy con, làm bạn với tôi nhiều hơn. Bây giờ có chuyện gì tôi cũng kể với mẹ đầu tiên. Ví dụ như chuyện hôn nhân, mẹ chỉ lắng nghe những bức xúc của tôi và chia sẻ ý kiến của mình mà không hề áp đặt hay bác bỏ".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm