Văn hóa

Phát hiện chi tiết thiếu hợp lý trong bài giải thích khoản tiền 30 triệu đồng bị chuyển nhầm của Thủy Tiên

Một số cư dân mạng đã chỉ ra điểm thiếu chặt chẽ khi Thủy Tiên khẳng định người đòi lại 30 triệu đồng chưa hề chuyển tiền cho mình.

Thủy Tiên 'dằn mặt' cực gắt khi có người khuyên ông xã Công Vinh nên lấy 2 vợ / Thủy Tiên gây sốc khi tiết lộ số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Tối 3/6, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về sự việc bị một người có tài khoản Facebook tên Thi Hồng tố không chịu trả lại 30 triệu đồng mà cô chuyển khoản nhầm ủng hộ miền Trung.

Trong bài viết của Thủy Tiên, nữ ca sĩ khẳng định: "Quản lý Tiên sau khi được xác minh không nhận được 30 triệu nào chuyển vào từ số tài khoản mà bạn Thi Hồng cung cấp "Lương Thị Hồng Phước 010***8876 ngân hàng Đông Á".

Ngân hàng Vietcombank xác nhận trong ngày 21 và 22/10/2020 chỉ có duy nhất 1 món tiền 30 triệu đồng chuyển vào từ ngân hàng Đông Á nhưng là từ số tài khoản 970466******2399, hoàn toàn khác với số tài khoản bạn đưa ra, nên quản lý mình đã chấm dứt liên lạc cùng bạn Thi Hồng".

Phát hiện chi tiết thiếu hợp lý trong bài giải thích khoản tiền 30 triệu đồng bị chuyển nhầm của Thủy Tiên - Ảnh 2.

Phát hiện chi tiết thiếu hợp lý trong bài giải thích khoản tiền 30 triệu đồng bị chuyển nhầm của Thủy Tiên - Ảnh 3.

Thủy Tiên cho biết số tài khoản mà Thi Hồng cung cấp không trùng khớp với số tài khoản người chuyển tiền trong chứng từ giao dịch mà Vietcombank cung cấp

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã phát hiện ra điểm thiếu chặt chẽ ở đâu. Nhiều người cho biết 970466******2399 là số thẻ chứ không phải là số tài khoản. Do Thi Hồng chuyển tiền từ cây ATM nên ngân hàng sẽ ghi nhận số thẻ từ giao dịch chuyển tiền chứ không hiện số tài khoản.

Theo tìm hiểu, dãy số hiển thị trên các thẻ của ngân hàng Đông Á bắt đầu bằng 9704. Vì vậy, rất có thể số tài khoản trong chứng từ giao dịch của Vietcombank cung cấp cho Thủy Tiên chính là số thẻ ngân hàng Đông Á của Thi Hồng.

Phát hiện chi tiết thiếu hợp lý trong bài giải thích khoản tiền 30 triệu đồng bị chuyển nhầm của Thủy Tiên - Ảnh 4.

Trên thực tế, dãy số trên các thẻ ngân hàng Đông Á đều bắt đầu bằng 9704. Có thể Thủy Tiên đã nhầm lẫn số thẻ với số tài khoản.

Chỉ cần Thi Hồng cung cấp được số thẻ ngân hàng trùng khớp với số 970466******2399 trên giấy chứng từ giao dịch mà Thủy Tiên cung cấp thì có thể chứng minh được cô gái này thực sự chuyển số tiền 30 triệu đồng vào tài khoản của Thủy Tiên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm