Văn hóa

Phi Nhung từng xuất hiện với tên 'Phi Phi' 11 năm trước, liệu đây có phải là sự trùng hợp?

Vừa qua, cư dân mạng bất ngờ phát hiện nữ ca sĩ Phi Nhung từng đóng phim Hoa ngữ, nhưng tên nhân vật của cô mới là điều gây chú ý.

NS Duy Phương chỉ trích thẳng mặt Phi Nhung về lùm xùm: "Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có gì đó khúc mắc" / Người giới thiệu Hồ Văn Cường cho Phi Nhung: “18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường”

Những ngày gần đây, nữ ca sĩ Phi Nhung vướng vào không ít lùm xùm. Cũng vì lẽ đó, những chuyện liên quan đến cô đều bị "khai quật", phân tích triệt để. Mới đây, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi phát hiện ra sự việc nữ ca sĩ Phi Nhung từng tham gia vào một dự án phim Hoa ngữ vô cùng nổi tiếng.

phi nhung 1
Poster phim 'Trạng Sư Trần Mộng Cát' với sự xuất hiện của Phi Nhung - Ảnh: Internet

Theo đó, bộ phim nữ ca sĩ tham gia là "Trạng Sư Trần Mộng Cát". Được biết, khi ấy vào năm 2010, hãng phim Việt Nam hợp tác với công ty Nghiệp Thắng và Tùng Lôi để sản xuất bộ phim này. Dàn diễn viên Việt có Phi Nhung và Nguyên Vũ nhưng sau đó Nguyên Vũ rút lui.

Nhân vật Phi Phi cô nương do nữ ca sĩ thủ vai - Ảnh: Internet

Nhân vật Phi Phi cô nương do nữ ca sĩ thủ vai - Ảnh: Internet

Trong phim, Phi Nhung vào vai Mộng Phi Phi, xuất hiện trong tập 3. Nhờ có chiếc bánh thố của Phi Phi cô nương mà nam chính Trần Mộng Cát (diễn viên Hoa ngữ Trương Đạt Minh đóng) mới nghĩ ra cách giải quyết khó khăn. Phi Nhung cũng đảm nhận phần nhạc phim với ca khúc "Cười Nhạo Người Đời" bằng tiếng Hoa. Bộ phim khi ấy dù vướng nhiều lùm xùm vì không thống nhất được giữa hai bên hợp tác nhưng nhờ kịch bản thú vị vẫn nhận được 8,4 điểm trên Douban.

 

Phi Nhung cùng các bạn diễn thời ấy - Ảnh: Internet

Phi Nhung cùng các bạn diễn thời ấy - Ảnh: Internet.

Cô xuất hiện ở tâp 3 của phim - Ảnh: Internet

Cô xuất hiện ở tâp 3 của phim - Ảnh: Internet.

 

Sự việc này bất ngờ được "đào lại" bởi trước đó, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng từng réo tên một nhân vật tên Phi Phi cô nương.

Đến nay, thông tin bộ phim này được dịp "moi ra" càng khiến khán giả hoang mang không biết đây có phải chỉ là trùng hợp hay có ẩn tình gì khác.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm