Văn hóa

Phía Tiêu Chiến xin lỗi sau khi bị cộng đồng hàng nghìn fandom đòi tẩy chay diện rộng

Vụ ồn ào do các fan của mình gây ra đã khiến Tiêu Chiến phải chính thức phát thông cáo xin lỗi.

Võ Tấn Phát lần đầu lên tiếng về ồn ào tình ái với Đại Nghĩa / Ly Kute chia sẻ loạt khoảnh khắc cùng quý tử Khoai Tây làm điều đặc biệt khi sắp tròn 4 tuổi, ngoại hình của cậu bé khiến nhiều người bất ngờ

Tiêu Chiến đang đối mặt với phong trào tẩy chay lớn chỉ vì người hâm mộ của mình có những hành động quá khích trên mạng xã hội. Cụ thể, người hâm mộ của Tiêu Chiến đã đồng loạt báo cáo vi phạm hai diễn đàn là AO3 (Archive of Our Own) và Lofter vì không hài lòng về những mẩu truyện viết về Tiêu Chiến, trong đó nam diễn viên bị miêu tả nữ tính quá mức.

Việc làm của người hâm mộ Tiêu Chiến đã nhanh chóng khiến các thành viên trong hai forum và cư dân mạng tức giận. Nhiều fandom tại Trung Quốc đã đồng thời chỉ trích Tiêu Chiến và người hâm mộ của anh. Fan của Tiêu Chiến còn bị tố cáo với những hành vi dùng lời lẽ không hay so sánh, công kích các nghệ sĩ khác, có chiêu trò bẩn làm xấu hình ảnh của bạn diễn.

Tiêu Chiến.
Tiêu Chiến.

Không dừng lại ở công kích trên mạng xã hội, nhiều người cùng tham gia đánh giá thấp những phim mà nam diễn viên góp mặt, để lại bình luận chửi bới trên Weibo của anh, yêu cầu thương hiệu không tiếp tục hợp tác với Tiêu Chiến...

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, văn phòng quản lý của Tiêu Chiến đã phải đưa ra một thông cáo chính thức.

"Gần đây chúng tôi nhận thấy một số tranh cãi về người hâm mộ Tiêu Chiến, chiếm dụng một số kênh thông tin và gây rắc rối cho mọi người. Chúng tôi vô cùng tiếc nuối và xin lỗi vì những sự cố này",

"Chúng tôi rất biết ơn những người hâm mộ đã dành tình cảm cho Tiêu Chiến, đồng thời chúng tôi chân thành kêu gọi mặt tích cực từ tình cảm của mọi người. Tôi hy vọng mọi người có thể theo dõi ủng hộ ngôi sao một cách hợp lý. Trong khi bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh, chúng ta hãy cùng nhau mang lại những nguồn năng lượng tích cực cho xã hội nhé.

 

Khi cả nước đang chiến đấu chống dịch bệnh, Tiêu Chiến cũng tự cách ly tại nhà, tích cực hỗ trợ và tuân theo các quy tắc phòng dịch. Hy vọng mọi người có thể trở lại làm việc an toàn, hạnh phúc và bình yên, cùng nhau làm việc vì tương lai tốt đẹp hơn", đại diện của Tiêu Chiến viết.

Hiện tại, vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, rõ ràng là sự việc đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự nghiệp của Tiêu Chiến.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm