Văn hóa

Phim chiếu rạp Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm được gắn mác phù hợp với mọi lứa tuổi

DNVN - Điều này đồng nghĩa với việc nhiều fans nhí sẽ có cơ hội được xem bộ phim tài liệu đầu tiên của thần tượng.

Hoa hậu nhiều nghề nhất Việt Nam: Hết chạy xe công nghệ, Thuỳ Tiên tiếp tục nhặt rác / Hoa hậu Thanh Thuỷ đọ sắc cùng Thuỳ Tiên, Ngọc Trinh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa, bộ phim tài liệu đầu tiên của Mỹ Tâm mang tên Người Giữ Thời Gian sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 8/4.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm

Mới đây, Mỹ Tâm vừa công bố thông tin cực kỳ quan trọng về bộ phim, làm các fans vô cùng phấn khích. Theo đó, Người Giữ Thời Gian được gắn mác P - phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều fans nhí sẽ có cơ hội được xem bộ phim tài liệu đầu tiên của thần tượng.

Dù vẫn chưa chính thức mở cổng bán vé, người hâm mộ của Mỹ Tâm trên khắp cả nước đã liên tục lên kế hoạch bao rạp để cùng nhau xem lại hành trình cảm xúc của nữ ca sĩ trong suốt 2 năm qua. Nhiều fan còn bày tỏ hi vọng sẽ được gặp gỡ Mỹ Tâm trong chuyến cinetour tại nhiều tỉnh thành trên cả nước ngay sau khi bộ phim được công chiếu ngày 8/4 mà Mỹ Tâm đã tiết lộ trước đó.


Người Giữ Thời Gian là bộ phim tài liệu đầu tiên về hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm trong 2 năm thực hiện liveshow Tri Âm. Bộ phim tập hợp của nhiều thước phim tư liệu chân thực, được chính Mỹ Tâm kể lại tự kể lại.

Bộ phim “Người Giữ Thời Gian” sẽ được chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8/4/2023. Các suất chiếu sớm cũng được mở từ 19h30 ngày 6/4/2023. Phim sẽ chính thức mở bán vé tại tất cả các hệ thống rạp trên cả nước từ 20h ngày 3/4.

 

Mạch Nhiên
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm