Văn hóa

Phim cổ trang - “Món ăn” mới lạ của điện ảnh Việt năm 2020

Năm 2020, một số bộ phim cổ trang sẽ được ra mắt khán giả. Đáng chú ý, các bộ phim đều là những tác phẩm chuyển thể từ truyện cổ tích, truyện tranh, văn học nổi tiếng.

Những nhóm nhạc Kpop tan rã để lại nhiều tiếc nuối nhất / Selena Gomez tái xuất xinh đẹp với đầm hồng pastel trễ vai ngọt ngào

Trạng Tí - phim điện ảnh chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh Việt Nam bán chạy nhất "Thần đồng đất Việt" đang trong quá trình xử lý hậu kỳ và làm âm thanh để cho ra mắt khán giả vào dịp hè tới.

Đã casting xong diễn viên, đoàn làm phim Kiều đang gấp rút hoàn thiện quá trình khảo sát địa điểm để chính thức bấm máy vào tháng 4 tới.

Phim cổ trang Việt Nam - Trạng Tí

Phim cổ trang Việt Nam - Trạng Tí

Bên cạnh bối cảnh, việc sản xuất những bộ phim cổ trang còn gặp nhiều khó khăn như: trang phục, đạo cụ, âm thanh, kinh phí… Việc sản xuất một bộ phim cổ trang sẽ khó khăn hơn nhiều những bộ phim hiện đại.

Một thể loại phim khó làm và còn nhiều thách thức nhưng sự đào sâu, tìm tòi học hỏi, sự tâm huyết cùng tinh thần lao động nghiêm túc, những bộ phim cổ trang sẽ hứa hẹn là món ăn tinh thần mới lạ cho khán giả Việt trong năm nay.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm