Văn hóa

Phim đam mỹ mới vừa nhá hàng đã bị tố đạo nhái "Trần Tình Lệnh", netizen gọi tên Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến

Các blogger giải trí đặt ra nghi vấn rằng phim đam mỹ "Thiên nhai khách" cố tình ăn theo tác phẩm của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác.

4 lý do bạn nhất định phải xem 'Hữu Phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh: Vương Nhất Bác từ chàng trai lạnh lùng biến thành lắm lời, đáng yêu / Vương Nhất Bác bất ngờ bị tố cáo, cảnh sát phải nhập cuộc điều tra

Webdrama vừa mới tung poster đã bị các blogger giải trí đặt nghi vấn đạo nhái . Các blogger cho rằng từ màu sắc poster cho đến vị trí đứng của 2 nhân vật nam chính đều gợi nhớ - trong Trần Tình Lệnh.

Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Vì Thiên nhai khách là phim đam mỹ nên không thể có cảnh các nhân vật nam chính ôm ấp hay dựa dẫm quá thân mật giống các phim ngôn tình thông thường.

Phim đam mỹ mới vừa nhá hàng đã bị tố đạo nhái


Phim đam mỹ mới vừa nhá hàng đã bị tố đạo nhái

Poster của "Thiên nhai khách" bị cho là đạo nhái "Trần Tình Lệnh".

Việc netizen chỉ trích ekip sản xuất Thiên nhai khách là điều không hợp lý. Thậm chí, có khán giả còn cho rằng các blogger đã hơi nhạy cảm và áp đặt suy nghĩ đạo nhái cho Thiên nhai khách.

Thiên nhai khách được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Priest, phim do Cung Tuấn và Trương Triết Hạn đóng vai chính. Thiên nhai khách được sản xuất sau khi Trần Tình Lệnh gây bão khắp nơi, vậy nên chuyện Thiên nhai khách bị đặt lên bàn cân so sánh cùng Trần Tình Lệnh cũng là điều dễ hiểu.

Phim đam mỹ mới vừa nhá hàng đã bị tố đạo nhái


Phim đam mỹ mới vừa nhá hàng đã bị tố đạo nhái

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong "Trần Tình Lệnh".

Trần Tình Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư, có nội dung kể về hành trình của hai nhân vật chính trong giới tu đạo.

 

16 năm trước, giới tu đạo đứng đầu bởi Kỳ Sơn Ôn thị hùng mạnh cùng tứ đại gia tộc tu tiên lớn là Cô Tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị và Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị Ngụy Vô Tiện - một người sống phóng khoáng, tùy hứng nhanh chóng kết bạn cùng Lam Vong Cơ - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, người luôn luôn lạnh lùng, cương trực.

Trong cuộc hành tẩu, hai người đã phát hiện người đứng đầu Ôn thị là kẻ chủ mưu độc ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để đàn áp các thế gia. Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu thất bại trong cuộc chiến Xạ nhật chi chinh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC