Văn hóa

Phim mới của Dương Tử tung poster tạo hình nhân vật đẹp hút hồn

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố poster tạo hình của các nhân vật trong phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn có sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến.

Ngay từ khi công bố, dự án phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn đã nhận được sự quan tâm của công chúng, khi phim có hai gương mặt nghệ sĩ trẻ hàng đầu là Tiêu Chiến và Dương Tử tham gia. Những hình ảnh hậu trường của phim theo đó cũng bị các netizen xứ Trung đào bới và tiết lộ.

Ngày 29/10, nhà sản xuất đã công bố poster tạo hình của dàn nhân vật trong phim, sau khi hé lộ teaser ngắn khiến khán giả vô cùng phấn khích. Trong loạt ảnh này, các nhân vật đều được thiết kế với phong cách trẻ trung, màu sắc ấm áp.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Tiểu Lục. Phim kể về Lâm Chi Hiệu, cô nàng sinh viên năm cuối chuẩn bị tốt nghiệp thì ba đột nhiên bị chuẩn đoán ung thư phải nhập viện, khiến cô bất đắc dĩ phải từ bỏ cơ hội được làm trong một công ty lớn, phải chia tay với bạn trai. Tất cả những tưởng tượng đẹp đẽ về tình yêu và tương lại của cô đều tan vỡ. Chính lúc này, Cố Ngụy - bác sĩ chủ trị của ba cô đã bước vào cuộc sống của cô.

Được biết, bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào đầu năm 2020. Phim có sự tham gia của Dương Tử, Tiêu Chiến, Địch Tử Lộ, Mã Du Tiệp, Lý Vân Duệ, Lý Mộc Thần, Chương Dục Kỳ, Triệu Thi Ý vai Ấn Tỷ...

Tạo hình của Tiêu Chiến trong phim.

Theo PV/VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo