Văn hóa

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá "cồng kềnh"?

Phương Mỹ Chi đã có 1 buổi sáng đáng nhớ khi gặp phải trường hợp có người cần cấp cứu, nữ ca sĩ nhí chia sẻ câu chuyện cá nhân và nhắc nhở mọi người lưu ý 7 điều quan trọng.

Phương Mỹ Chi kể chuyện hát ở đám ma khiến mẹ 'chết sững' / Phương Mỹ Chi giờ ra sao sau 7 năm là á quân The Voice Kids?

Sáng ngày 12/6, Phương Mỹ Chi bất ngờ đăng loạt story trên Instagram cá nhân để kể về việc bắt gặp 1 người phụ nữ đang chảy máu nhiều, xanh xao và mệt mỏi do rạch tay ngay trên cầu. Theo lời nữ ca sĩ nhí chia sẻ, dường như người phụ nữ trung niên kia đang có ý định tiêu cực nên cô và người nhà nhanh chóng tiếp cận để giúp đỡ.

Ngay khi đến gần người phụ nữ trung niên kia, Phương Mỹ Chi đã rất bối rối, sau đó nữ ca sĩ nhí hốt hoảng chạy đi tìm trạm xá để nhờ người giúp đỡ, tuy nhiên cô lại hối hận vì xử lý quá cồng kềnh. Vì bỏ người phụ nữ đang mất máu ở lại 1 mình, Phương Mỹ Chi vô cùng bối rối: "Trên đường quành lại cầu, mình đã tự hỏi trong đầu: 'Sao mình lại rời đi vậy? Lỡ trong giây phút mình rời đi cô có chuyện gì rồi không ai ở đó làm sao xử lí được kịp thời?'. Chi đã rất hồi hộp vì biết mình đã chọn phương án xử lý cồng kềnh, thay vì đứng đó để gọi cho 115, 113 mà lại đi tìm trạm y tế".

Tuy nhiên, sau tất cả, người phụ nữ kia đã được cấp cứu kịp thời. Sau sự việc lần này, Phương Mỹ Chi còn đưa ra 7 điều cần lưu ý khi gặp trường hợp có liên quan đến tính mạng của người khác. Câu chuyện của nữ ca sĩ nhí đang được rất nhiều khán giả quan tâm và chia sẻ.

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh? - Ảnh 2.

Sáng nay, Phương Mỹ Chi bị 1 phen hốt hoảng khi phát hiện 1 người phụ nữ rạch tay trên cầu

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh? - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi lo lắng vì máu trên tay người phụ nữ kia chảy rất nhiều nhưng chưa có trạm y tế nào mở cửa vì còn quá sớm

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh? - Ảnh 4.

Mặc dù xử lý rất nhanh chóng mọi chuyện nhưng Phương Mỹ Chi hối hận vì rời đi 1 khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, may mắn là người phụ nữ kia vẫn an toàn vì đội cấp cứu đến kịp thời

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh? - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ đưa ra 7 điều cần lưu ý cho khán giả khi gặp trường hợp tương tự

Phương Mỹ Chi hốt hoảng khi thấy 1 người rạch tay giữa cầu, xử lý ra sao mà ca sĩ nhí phải hối hận vì quá cồng kềnh? - Ảnh 6.

Chia sẻ của ca sĩ nhí đang nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm