Văn hóa

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo

Phương Oanh tranh thủ đi du lịch cùng shark Bình khi bụng bầu lớn hơn.

Sau hơn 30 năm đóng Biệt động Sài Gòn, 'nữ tình báo Z20 Ngọc Mai' tận hưởng cuộc sống bình yên sau biến cố hôn nhân / Thêm bằng chứng Jack - Thúy Ngân từng yêu đương: Diện đồ đôi, biệt thự nhà Trường Giang thành địa điểm hẹn hò?

Mới đây, "mẹ bầu" Phương Oanh đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong chuyến du lịch cùng ông xã shark Bình.

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo - Ảnh 1.

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo - Ảnh 2.

Trong ảnh, Phương Oanh đã bắt đầu lộ dấu hiệu tăng cân trong những tháng đầu thai kỳ. Người đẹp có phần mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai.

Mặc dù cơ thể có phần nặng nề hơn nhưng điều này không ảnh hưởng tới nhan sắc mẹ bầu. Dường như tăng cân hơn thì Phương Oanh càng xinh đẹp và đầy đặn hơn trước. Cô nàng cũng khéo léo diện áo dáng dài để che đi vòng 2 đang dần lớn lên.

Phương Oanh mũm mĩm hơn khi mang bầu song thai, diện đồ che vòng 2 cực khéo - Ảnh 3.

Được biết, chuyến đi chơi này của Phương Oanh được ông xã hộ tống.Trước đó, Phương Oanh và shark Bình đã chính thức thông báo về việc hoãn đám cưới. Được biết, cả 2 dự kiến tổ chức đám cưới vào ngày 11/11.

Tuy nhiên, do Phương Oanh đang mang thai đôi, sức khoẻ hiện tại không đảm bảo nên sau nhiều lần suy nghĩ cả 2 quyết định lùi đám cưới lại. Phương Oanh và shark Bình hi vọng sau khi con cứng cáp hơn cả 2 sẽ tổ chức hôn lễ.

Chia sẻ về thai kỳ của mình,Phương Oanh cho biết 3 tháng đầu tiên cô nôn nghén khá nhiều. Khi tình hình sức khoẻ ổn định hơn người đẹp và ông xã quyết định đi chơi để mẹ bầu thoải mái và an tâm dưỡng thai hơn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm