Văn hóa

Phương Thanh: "Tôi luôn hoan hỉ đi trên sóng gió của mình"

Trong chương trình Chuyện của sao, nữ ca sĩ Phương Thanh cho biết dù cuộc đời cô gặp nhiều trắc trở nhưng cô vẫn luôn mạnh mẽ, hoan hỉ đi trên sóng gió cuộc đời.

Katie Salmon bốc lửa với bikini hồng / Hoa hậu Thuỳ Linh gây 'sốc' với cách ứng xử đẹp 'nếu chồng ngoại tình'

Đến với Chuyện của sao, khán giả được biết thêm về những góc khuất cuộc đời và lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn, thật lòng của nữ ca sĩ Phương Thanh.

d

"Cuộc đời của tôi quá nhiều sóng gió nên tên pháp danh của Phương Thanh là Nguyên Hương, có nghĩa là dòng sông trôi nhẹ nhàng. Nhưng điều đặc biệt là tôi rất hoan hỉ đi trên sóng gió của mình và chỉ mong một ngày nào đó cuộc sống của mình sẽ bình lặng hơn".

"Album mới của Phương Thanh có tên gọi là Ngược dòng Nguyên Hương. Dù tôi có hát nhạc nhẹ thì khán giả vẫn nhận ra sự nổi loạn của mình bởi khán giả đã quá quen với một Phương Thanh cá tính, nổi loạn trên sân khấu. Nhưng dù tên gọi có khác đi, Nguyên Hương hay Phương Thanh thì cá tính âm nhạc trong tôi cũng không bao giờ thay đổi".

z

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhắc nhiều đến chữ duyên, đến hạnh phúc riêng của mình. Cô cho biết: “Chữ duyên mà tôi hay nhắc đến có thể là nhân duyên trong tình yêu, cơ duyên trong công việc và những điều tốt đẹp dài lâu về sau mà tựu chung lại là bắt đầu từ một chữ duyên mà ra”.

"Hầu như ai cũng an cư rồi mới lạc nghiệp nhưng tôi thì ngược lại lạc nghiệp trước rồi mới an cư sau. Hạnh phúc không phải dễ tìm, cái gì chưa tới thì mình cứ mong, cứ mơ vậy đi. Cho nên đến giờ tôi vẫn cứ lấp lửng chuyện kết hôn hay không vì hiện tại mọi thứ vẫn trong bóng tối, khi nào tới duyên thì tôi sẽ thông báo với khán giả".

Theo VTV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm