Văn hóa

Phút Cuối 2021: Trọn vẹn lời chào dành cho sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền

DNVN – Tối ngày 31/7, đêm nhạc trực tuyến chia tay sinh viên khóa 37 Học Viện Báo chí và Tuyên truyền mang tên “Phút Cuối 2021 - KHỞI” đã thành công đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc.

Thành lập 2 bệnh viện dã chiến tại Cần Thơ quy mô 1.200 giường / Bộ Y tế hướng dẫn tiêu chí mới xác định ca nghi mắc COVID-19

Phút Cuối là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm tri ân các sinh viên khóa cuối sắp ra trường. Chương trình được đánh giá là chuỗi sự kiện hấp dẫn, là món ăn tinh thần không thể thiếu của các thế hệ sinh viên từ trước tới nay.

Tối ngày 31/7 vừa qua, tại Fanpage chính thức của chương trình Phút Cuối 2021 - KHỞI đã diễn ra sự kiện Livestream chia tay sinh viên K37 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sự kiện đã kéo dài hơn 30 phút, thu hút gần 700 người theo dõi trực tiếp và đạt hơn 8.000 lượt xem chỉ sau vỏn vẹn 2 giờ phát sóng.

ự kiện trực tuyến thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên năm cuối.

Sự kiện trực tuyến thu hút sự quan tâm đông đảo của sinh viên năm cuối.

Năm nay, do tình hình dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên đêm nhạc Phút Cuối 2021 - KHỞI đã được tổ chức với hình thức trực tuyến. Dù không được đầu tư công phu và hoành tráng như các sự kiện offline trước đó, dẫu vậy, Ban Tổ chức chương trình vẫn đem đến một đêm công chiếu đầy ý nghĩa và lắng đọng cảm xúc.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô - những người đã đồng hành cùng K37 trong cuộc hành trình chinh phục con đường tri thức quý giá.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô đã đồng hành cùng K37 trong suốt cuộc hành trình chinh phục con đường tri thức.

Ban Tổ chức Phút cuối đã đem đến Clip Tri ân vừa gần gũi, dễ thương vừa xúc động, nhân văn. Thông qua việc sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa cùng với kỹ thuật vẽ trên máy tính điêu luyện. Dù chỉ có thời lượng hơn 6 phút nhưng đoạn Clip đã gói ghém cả một quãng đời sinh viên của K37 Học Viện Báo chí và Truyền truyền.

Dịch bệnh khiến mọi dự định bị trì hoãn; những ước mơ, hoài bão còn dang dở. Phải trải qua năm học cuối cùng của thời sinh viên một cách đặc biệt, học online, làm khóa luận online, bế giảng online... thế nhưng, các cô cậu sinh viên năm cuối vẫn kiên cường hoàn thành sứ mệnh của chính mình nơi giảng đường.

Dẫu có khó khăn, Phút cuối 2021 - KHỞI vẫn luôn ở đó, đồng hành với K37 trên mọi hành trình.

Dẫu có khó khăn, Phút cuối 2021 - KHỞI vẫn luôn ở đó, đồng hành với K37 trên mọi hành trình.

Thông qua clip viral, Phút Cuối 2021 - KHỞI muốn gửi gắm thông điệp rằng: “Học viện Báo chí và Tuyên truyền mãi là ngôi nhà chung, đồng hành cũng K37 trong hành trình tương lai. Nếu có phút giây nào đó bạn muốn sẻ chia, hãy nhớ rằng bạn không bao giờ đơn độc vì luôn có nơi đây như một gia đình thứ hai đang dang rộng vòng tay chờ đón".

Mặc dù diễn ra Online nhưng Phút Cuối vẫn luôn đem lại những cảm xúc lắng đọng, bồi hồi cho người xem, vẫn giữ được giá trị tinh thần sâu sắc cốt lõi của mình.

Mặc dù diễn ra online nhưng Phút Cuối vẫn luôn đem lại những cảm xúc lắng đọng, bồi hồi cho người xem.

Tài khoản Facebook có tên Dương Lan bình luận: “Ai rồi cũng trường thành, dù còn đó những khó khăn nhưng cứ hy vọng mọi thứ rồi sẽ qua. Chúc bạn ra trường thành công trên con đường đã chọn”.

Hay tài khoản Hưng Nguyễn chia sẻ: “Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa để có bạn và được ở bên bạn như những ngày đã qua”.

Tài khoản Su Mi bình luận: “Cảm ơn BTC Phút cuối thật nhiều! Rất yêu các em vì tâm huyết và tất cả sự chỉn chu dù dịch bệnh”.

Lê Hằng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm