Văn hóa

Qua thời tài khoản không có nổi 1 triệu, Nam Em nay tìm mua đất 500m2 để xây nhà trên Đà Lạt

Nam Em khiến dân tình ngỡ ngàng trước sự giàu có của mình khi công khai tìm mua đất 500m2 trên Đà Lạt để xây nhà.

Vợ trẻ lên tiếng về hình ảnh NSND Công Lý ‘nâng rượu’ sau biến cố đột quỵ! / Lý Nhã Kỳ lộ khuyết điểm cơ thể trong clip đi sự kiện, khác xa với ảnh chụp đăng trước đó

Kể từ sau lần thứ 2 bị triệu tập lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, Nam Em chọn cuộc sống bình lặng hơn. Hoa khôi sinh năm 1996 cùng chồng chuyển lên Đà Lạt "chữa lành", kiếm tiền bằng việc bán nước hoa online.

Nam Em từng than thở tài khoản của cô chỉ còn 700 nghìn đồng

Tuy nhiên, trong một livestream cách đây không lâu, người đẹp Tiền Giang để lộ tình hình tài chính khó khăn khi tiết lộ rằng trong tài khoản của cô chỉ còn 700 nghìn đồng nên cô không dám ra đường bởi ra đường là phải có tiền. Thời điểm đó, nhiều khán giả tỏ ra thông cảm trước hoàn cảnh của Nam Em khi không có ai dám mời đi diễn, kênh Tik Tok livestream nhận quà cũng bị chặn.

namemmuadat1
namemmuadat2
Nam Em tìm mua đất xây nhà

Thế nhưng qua rồi thời tài khoản chưa có đến 1 triệu, nay Nam Em đang rục rịch lên kế hoạch xây nhà trên Đà Lạt. Hoa khôi 28 tuổi sáng 20/5 đăng tải story một cô gái đứng trong căn nhà vườn có thiết kế khá cổ điển kèm caption:"Ngôi nhà và tui trong tương lai. Vũ trụ đang lắng nghe và gửi tín hiệu".Ngay sau đó, cô liền tiếp tục đăng đàn tìm đất xây nhà:"Cần tìm đất Đà Lạt. Đất xây dựng tầm 500m2 đổ lại. Anh chị nào có miếng nào đẹp chỉ em".

Muốn mua một mảnh đất Đà Lạt 500m2 để xây nhà thì số tiền Nam Em phải bỏ ra lên đến hàng chục tỷ đồng, thậm chí là hơn tùy theo vị trí. Nhiều người không khỏi thắc mắc mới hồi đầu năm 2024 cô còn than thở không có tiền đóng phạt, không có tiền mua đồ ăn,đang nợ tiền người từng gọi là mẹ nuôi. Chồng sắp cưới Bùi Hữu Cường cũng từng bị nàng Hoa khôi bóc mẽ chuyện không chịu đi làm, chỉ có căn nhà 4 tỷ và khoản nợ chưa trả. Vậy rốt cuộc Nam Em lấy tiền đâu ra để mua đất? Đây có lẽ là điều mà ai cũng thắc mắc ở thời điểm hiện tại.

Theo SHTT&ST
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm