Văn hóa

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới

Tranh thủ thời gian "ế show", Quang Hà đã thực hiện MV mới để gửi tặng khán giả.

Không cần cầu kỳ, Xuân Lan mặc đơn giản mà thần thái ngút ngàn, lái xế sang đến ủng hộ Quang Hà / Quang Hà khiến Đan Trường, Bằng Kiều nể phục sau sự cố cháy sân khấu

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng khá lớn đến các hoạt động giải trí trong nước, nhiều chương trình, sự kiện phải hoãn hoặc hủy bỏ. Theo chia sẻ của ca sĩ Quang Hà, anh bị hủy đến 21 show và chỉ hoạt động cầm chừng ở những chương trình nhỏ.

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Quang Hà trong MV.

Ngoài việc ở nhà dành thời gian livestream giao lưu với khán giả trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết anh cũng tranh thủ quay MV, thu âm một số ca khúc mới và sẽ tung ra khi dịch bệnh kết thúc.

Riêng MV "Từng yêu" quay tại căn biệt thự hơn một triệu đô của mình tại Hà Nội, được Quang Hà quyết định phát hành ngay trong thời điểm này. Chia sẻ về lựa chọn sử dụng căn biệt thự đắt đỏ để thực hiện MV, Quang Hà cho biết, đang mùa dịch nên anh không muốn ê-kíp phải đi ra ngoài, thiếu an toàn.

Việc tận dụng quay phim tại nhà cũng giúp Quang Hà tiết kiệm được chi phí khá lớn trong bối cảnh show diễn bị hủy liên tục.

Nam ca sĩ cũng cho biết "Từng yêu" không phải là ca khúc mới, anh lựa chọn cover lại như một cách "cầm hơi" thỏa mãn đam mê trong thời điểm cả xã hội quan tâm đến tình hình dịch bệnh. Mặc dù vậy, Quang Hà cũng khẳng định sản phẩm vẫn được đầu tư một cách chỉn chu và kĩ lưỡng.

Nội dung MV "Từng yêu" kể về câu chuyện của người vợ từ bỏ gia đình khi biết chồng mình mắc phải căn bệnh vô sinh. Á vương Men Of The Year 2019 - Tưởng Ngọc Minh và diễn viên Quỳnh Như Mai đảm nhiệm vai diễn chính.

 

Một số hình ảnh trong MV

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 3.

Trong MV Quang Hà đóng vai trò người kể lại chuyện tình của cặp đôi chính bằng ca khúc "Từng yêu"

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 4.

Nam ca sĩ xuất hiện chỉn chu với các bộ vest sang trọng.

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 5.

Hai diễn viên chính Ngọc Minh - Như Mai.

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 6.

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 7.

Quang Hà bị hủy 21 show vẫn tung MV mới - Ảnh 8.

MV được quay ngay tại biệt thự của Quang Hà tại Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm