Văn hóa

Quang Lê đi hát đám cưới nhà đại gia cát-xê nửa tỷ đồng

Ca sĩ Quang Lê thừa nhận mức cát-xê của anh khi diễn ở sự kiện doanh nghiệp ít nhất 10.000 USD (khoảng 234 triệu đồng), cá biệt là lần hát đám cưới nhà đại gia Hà Tĩnh được trả nửa tỷ đồng.

Giữa tin đồn bầu lần 3, Elly Trần khoe cơ bụng nét căng / Mai Phương Thúy, Phan Như Thảo nổi bật trong tiệc cưới nhờ điểm này

Sau 2 năm đại dịch Covid-19, show diễn "Hát với người tình" của Quang Lê sẽ trở lại TP.HCM vào ngày 24/9 với dàn ca sĩ khách mời Như Quỳnh, Lâm Nhật Tiến, Mai Thiên Vân, Phương Mỹ Chi, ...

Lần này, Quang Lê đã chia sẻ mối quan hệ của mình với đồng nghiệp và những bí mật giữa anh và họ. Vì vậy, người đầu tiên anh nghĩ đến khi làm chương trình là ca sĩ Như Quỳnh.

Quang Lê tiết lộ hát đám cưới nhà đại gia cát-xê nửa tỷ đồng

Anh luôn thần tượng đàn chị Như Quỳnh. Năm lớp 10, anh mê tiếng hát của Như Quỳnh và dành dụm để mua đĩa nhạc của thần tượng. Bảy năm sau, anh chính thức đầu quân cho sân khấu của Như Quỳnh.

Hôm đó, Quang Lê từng kiếm cớ đến cửa hàng quần áo của nhà thiết kế Tường Khuê - em trai Như Quỳnh - chỉ để gặp thần tượng. Sau lần đầu tiên song ca, Như Quỳnh đã nói với anh rằng "Anh sẽ sớm nổi tiếng" khiến nữ ca sĩ luôn nhớ mãi.

Trong một lần đến Portland (Oregon, Mỹ), Như Quỳnh đến gõ cửa phòng khách sạn của Quang Lê lúc 3h sáng và xin thuốc ngủ. Lúc đó, anh mới biết sức khỏe của thần tượng của mình đang có vấn đề nghiêm trọng như thế nào nên rất xót xa.

Quang Lê tiết lộ hát đám cưới nhà đại gia cát-xê nửa tỷ đồng

Một kỷ niệm khó quên khác, Quang Lê làm show mời Như Quỳnh hát cách đây gần 20 năm. Cô không lấy cát sê mà mua bàn ăn 2.000 USD để hỗ trợ đàn em. Cho đến ngày nay, Quang Lê vẫn giữ tấm séc trị giá 2.000 đô la. Mỗi lần đưa Như Quỳnh đều không chịu lấy.

"Trong liveshow dạ tiệc do tôi tổ chức, chị Như hát không lấy cát-sê mà còn mua một bàn tiệc 2.000 USD. Chị Như ký đưa tôi tấm séc nhưng tôi chưa bao giờ lãnh. Hôm rồi tôi dọn nhà sửa nhà thì mò ra tấm séc đó. Đi show tôi gặp đưa cho chị thì chị Như nói, em bỏ séc vào ngân hàng lấy tiền đi, lúc nào chị cũng có tiền trong đấy. Tôi nói 20 năm trước em đã không lấy thì bây giờ lấy gì nữa", nam ca sĩ kể lại.

Quang Lê cho biết thời đỉnh cao, Như Quỳnh được trả 3.000 USD cho 2-3 bài hát, trong khi mới vào nghề chỉ khoảng 500 USD. Sau khi phát hành "Sương trắng miền quê ngoại", anh được chồng ca sĩ Thu Phương - Dũng Taylor tăng lương và tăng gấp 3 lần.

Quang Lê tiết lộ hát đám cưới nhà đại gia cát-xê nửa tỷ đồng

Quang Lê

Hiện tại, mức lương của Quang Lê được xếp vào hàng tốt nhất trong ngành. Dù được nhiều tiền nhưng anh cũng ít khi nhận lời đi diễn trong đám cưới. Mấy năm trước, anh nhận lời diễn trong đám cưới của gia đình giàu có Hà Tĩnh, bởi vì thân thiết, anh không để ý đến tiền thù lao.

"Số tiền nửa tỷ đồng là quản lý và gia chủ tặng quà. Đã là quà tặng thì sao mình từ chối tấm lòng đó được", ca sĩ phân trần.

Điều khiến Quang Lê đau đầu chính là chi phí tổ chức đêm nhạc dạ tiệc "Hát với người tình" sắp tới. Cụ thể, chỉ riêng tiền tiệc đã "ngốn" 2 tỷ đồng; tổng chi phí sân khấu, âm thanh, ánh sáng, thù lao khách mời ... đã lên tới 6 tỷ đồng.

Anh nói: "Nếu may mắn, tôi sẽ huề vốn, khả năng cao là lỗ. Nhưng tôi muốn làm để có kỷ niệm với Mai Thiên Vân. Cô ấy vì tôi mà về nước biểu diễn sau mười mấy năm định cư hải ngoại".

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm