Văn hóa

Quang Lê tiết lộ bị Vua cá Koi ghen tuông ra mặt, thú nhận mối quan hệ hiện tại với Hà Thanh Xuân

Quang Lê cho biết, anh và Hà Thanh Xuân từng có thời gian xa cách nhau suốt hơn 1 năm. Mối quan hệ của họ khiến Vua cá Koi cảm thấy không thoải mái.

Con gái học hành giỏi giang của Hiệp Gà nay đã lên chức mẹ: Nhắc lại 1 chuyện ngày cưới mà thấy nam diễn viên thật khéo dạy con / 'Đường Tăng đẹp nhất Tây Du Ký' Từ Thiếu Hoa vẫn vất vả hát hội chợ mưu sinh, ngoại hình tuổi U70 khiến nhiều người bất ngờ

Trong chương trình “Nhà có khách” vừa lên sóng số mới nhất, Quang Lê là khách mời xuất hiện trò chuyện với danh hài Thúy Nga. Tại đây, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ giữa mình và người em thân thiết Hà Thanh Xuân.

quang-le-ha-thanh-xuan-1

Giọng ca “Đập vỡ cây đàn” tiết lộ rất nhiều về mối quan hệ giữa mình và người em thân thiết Hà Thanh Xuân.

Ai cũng biết Quang Lê và Hà Thanh Xuân vốn có mối quan hệ rất tốt. Thậm chí có thời điểm họ còn bị nghi ngờ đang hẹn hò, sắp cưới nhau. Khi Hà Thanh Xuân đột ngột công khai mối quan hệ với Vua cá Koi và thông báo kết hôn, không ít khán giả yêu mến cặp đôi cảm thấy tiếc nuối.

Điều đáng nói là kể từ khi lấy Vua cá Koi, Hà Thanh Xuân cũng không còn xuất hiện bên Quang Lê nữa. Mối quan hệ xa cách của hai nghệ sĩ tạo nên rất nhiều lời đồn đại.

Trong chương trình “Nhà có khách” vừa qua, Quang Lê đã lên tiếng về chuyện này. Anh cho biết, lý do khiến mình và Hà Thanh Xuân xa cách suốt hơn 1 năm là vì Vua cá Koi.

“Chuyện tôi và Hà Thanh Xuân quen nhau, đồng nghiệp thì hiểu cho nhau nhưng ông xã của Xuân chưa chắc đã hiểu vì anh ấy không làm trong showbiz. Chưa kể, gia đình chồng của Hà Thanh Xuân càng khó khăn, không hiểu. Nghệ sĩ khi lập gia đình thì chồng và gia đình chồng phải biết thấu hiểu, như vậy mới giữ hạnh phúc bền lâu được”, Quang Lê nói.

quang-le-ha-thanh-xuan-2

Lấy bằng chứng về việc này, nam ca sĩ tiết lộ chồng của Mai Thiên Vân rất thoải mái khi vợ đi cùng Quang Lê. Dù là 12 giờ đêm đến đón đồng nghiệp đi cà phê nói chuyện cũng không bao giờ có chuyện ghen tuông.

 

Theo Quang Lê, có thể vì chồng Mai Thiên Vân làm trong trung tâm Thúy Nga, từng tham gia làm nhiều chương trình cho hai ca sĩ nên hiểu giới showbiz như thế nào. Trong khi đó, Vua cá Koi là người ngoài ngành nên khó có thể cảm thông.

quang-le-ha-thanh-xuan-3

“Nhiều khi Hà Thanh Xuân đang đi với chồng mà có tôi là không được. Bản thân Hà Thanh Xuân cũng ái ngại dù giữa chúng tôi không có gì. Vì thế nên khi Hà Thanh Xuân lấy Vua cá Koi, chúng tôi dù thân cũng dần giãn ra, không gặp gỡ nhau nữa, như có sợi dây vô hình ngăn cản chúng tôi.

Sau này, khi đã chính thức chia tay, Hà Thanh Xuân mới tìm gặp tôi để chia sẻ. Hà Thanh Xuân bảo tôi rằng, anh phải thông cảm vì em lúc đó còn bên nhà đẻ rồi nhà chồng nhìn vào. Tôi cũng thông cảm, coi như không có chuyện gì. Tôi không để bụng làm gì”, Quang Lê chia sẻ.

quang-le-ha-thanh-xuan-4

Hiện tại, giọng ca gốc Huế và đàn em vẫn duy trì mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết, đã xuất hiện với nhau nhiều hơn. Thậm chí, thời gian gần đây Quang Lê và Hà Thanh Xuân lại tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò. Dù hai người trong cuộc lên tiếng phủ nhận, vẫn có rất nhiều fan hâm mộ yêu mến tích cực “ghép đôi” họ.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm