Văn hóa

Quang Lê: 'Tôi muốn có một đứa con của riêng mình'

Sắp bước sang tuổi 40, Quang Lê tâm sự anh muốn kết thúc cuộc sống độc thân. 'Quang Lê muốn có một đứa con của riêng mình vì rất thích con nít', nam ca sĩ chia sẻ.

Ở tuổi 39, Quang Lê vẫn độc thân. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ bày tỏ mong muốn có vợ con đuề huề. “Mình ham chơi nhiêu đây cũng đủ rồi, cũng muốn có một đứa con của riêng mình vì Quang Lê rất thích con nít”, anh tâm sự.

Nói về tiêu chí tìm kiếm bạn đời, Quang Lê cho hay anh không nghĩ đẹp là tiêu chí quan trọng nhất bởi với anh, nhiều người có thể không đẹp nhưng chỉ cần tạo được thiện cảm và khiến người khác muốn tiếp cận, đó là cái duyên riêng.

Nam ca sĩ Quang Lê cho biết thêm anh vẫn muốn một người bạn đời không hoạt động trong showbiz và đặc biệt là không có tính ghen tuông vì “mình là nghệ sĩ, ra ngoài bao nhiêu người vây quanh mà ghen là hỏng hết”.

Quang Lê

Ngoài chuyện tình cảm, mới đây, Quang Lê còn chia sẻ những điều ít biết khác về bản thân. Nam ca sĩ bật mí anh tên thật là Lê Hữu Nghị. Ngày mới đi hát, Quang Lê vẫn giữ tên Hữu Nghị nhưng sau đó đổi nghệ danh Quang Lê.

Quang Lê còn tiết lộ vì thói quen không nói tuổi thật khi đi hát, anh từng bị hải quan New Zealand giữ lại để kiểm tra năm sinh. Sau sự cố này, anh nhờ fan đính chính năm sinh thật của mình trên Wikipedia là 1979 chứ không phải 1981.

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng bật mí trước khi đi hát, anh từng đi bán máy karaoke, đi làm còn mang theo cơm vì không có tiền ăn cơm bên ngoài. Dù vất vả nhưng ngày nào Quang Lê cũng được hát thỏa thích.

Sắp tới, Quang Lê tái ngộ khán giả Hà Nội khi tham gia liveshow “Người tình” diễn ra vào tối ngày 23/12. Tham gia chương trình còn có Minh Tuyết, Hồng Nhung, Uyên Linh và Tùng Dương.

Theo Thu Cúc/Kiến thức
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo