Quên Nhã của "Về nhà đi con" đi, phim Việt sắp xuất hiện nhân vật tiểu tam đáng sợ hơn vạn lần
Ngắm hành trình trưởng thành của các sao trên màn ảnh rộng / Điểm danh các ngôi sao bỏ học từ thời cấp ba
Về nhà đi con sắp hết, khán giả đang lo không có gì để xem? Đừng bận tâm, vì bộ phim Hoa hồng trên ngực tráivừa công bố trailer, trích đoạn đầu tiên hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một tác phẩm ngập tràn "drama" sắp lên sóng VTV3 từ ngày 7/8.

Hồng Diễm và Ngọc Quỳnh thủ vai vợ chồng trong phim.
Hoa hồng trên ngực trái kể về Khuê (Hồng Diễm đóng), một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu bỗng một ngày phát hiện ra chồng có nhân tình. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, bỏ dở việc học hành vì "bác sĩ bảo cưới", không chuyên môn nghề nghiệp, chưa từng ra ngoài kiếm tiền, Khuê lần đầu phải đối mặt với việc mình bị đẩy ra đường, thậm chí bị tước mất quyền nuôi con.
Đau đớn, gục ngã nhưng Khuê dần đối mặt với sự thực rằng mình quả thật "vô tích sự" khi mọi kỹ năng tồn tại trong đời sống hiện đại cô đều thiếu hụt. Sức mạnh của người phụ nữ bị đẩy đến đường cùng đã buộc Khuê phải đứng dậy, để tìm cách tồn tại, và tìm lại giá trị của mình.

Trong Hoa hồng trên ngực trái, nữ diễn viên Lương Thanh sẽ vào vai Trà - tiểu tam phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê. Trong trích đoạn phim mới được nhà sản xuất tung ra, cô nàng hồ ly tinh này đã lập tức khiến dân mạng dậy sóng bởi những cảnh quay gây ức chế nặng nề. Đáng chú ý có thể kể đến cảnh Trà lên giường với chồng Khuê - Thái (Ngọc Quỳnh thủ vai). Sau đó, cô ả còn công khai dằn mặt người vợ danh chính ngôn thuận.

Lương Thanh có cảnh nóng với diễn viên Ngọc Quỳnh trong phim.
Về phía chồng Khuê, anh chàng này cũng gây ức chế không kém tiểu tam khi liên tục sỉ nhục vợ, bảo vệ bồ.


Hoa hồng trên ngực trái do Vũ Trường Khoa làm đạo diễn. Ngoài Hồng Diễm, Lương Thanh, Ngọc Quỳnh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NDND Hoàng Cúc, Hồng Đăng, Kiều Thanh, Diệu Hương, Hồng Quang... Phim có độ dài dự kiến 34 tập sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h40 tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 7/8/2019.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

12 năm thân thiết như anh em, Ngô Kiến Huy bất ngờ thể hiện sự bức xúc với quản lý vì chuyện tiền bạc
Tổng duyệt hai chương trình nghệ thuật chào mừng 50 năm ngày giải phóng Đà Nẵng
Nóng lại câu nói “Chu Thanh Huyền là một cô gái đặc biệt, có 1-0-2" của Quang Hải
Khánh thành Bảo tàng Đà Nẵng mới, điểm nhấn kiến trúc độc đáo bên sông Hàn
NSND Như Quỳnh, cô gái Hà Nội phải học ăn sóng nói gió để vào vai trong phim điện ảnh “Ngày lễ thánh”

Isaac lên tiếng về ồn ào quảng cáo cho nhãn hàng từng có sản phẩm nghi dính "đường lưỡi bò"