Văn hóa

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào?

Nhiều người cho rằng nét dễ thương, đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh không thể diễn tuýp vai quyến rũ. Thế nhưng, với tạo hình do fan sáng tạo, nhìn vào hình ảnh đó, dân mạng phải thay đổi suy nghĩ khác về nữ diễn viên.

Châu Khải Phong: Chẳng ai dại bỏ tiền tỷ làm MV để khán giả quên mất bài hát của mình / Bích Phương tiết lộ tình bạn thân thiết với BigDaddy

Khán giả chắc chắn không thể quên phiên bản Đát Kỷ của nữ diễn viên Phó Nghệ Vỹ. Phó Nghệ Vỹ đã xây dựng lên một Tô Đát Kỷ kinh điển mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nữ diễn viên nào vượt qua được.

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào? ảnh 01

Đát Kỷ phiên bản Phó Nghệ Vỹ tạo cho khán giả cảm giác như chỉ cần ả đứng yên một chỗ vẫn có thể “hại nước hại dân”. Hơn nữa phiên bản này của Phó Nghệ Vỹ khi nói lời thoại đều vừa nói vừa suy nghĩ đắn đo tạo cho người khác cảm giác Đát Kỷ là một cô ả vô cùng tâm cơ, âm mưu những chuyện xấu xa. Có thể nói diễn xuất của Phó Nghệ Vỹ quá xuất sắc nên đã tô dựng lên một nhân vật Đát Kỷ như bước ra từ sách mà không có bất kỳ diễn viên nào làm được điều này.

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào? ảnh 02

Fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh

Có thể bạn quan tâm
 
cho rằng, nếu thần tượng của mình vào vai Đát Kỷ chắc chắn sẽ tạo cảm giác vô cùng đặc biệt cho khán giả, một cảm giác vô cùng diễm lệ. Tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh có gương mặt “bánh bao” dễ thương, nếu đảm nhận vai diễn này e rằng có chút không phù hợp. Triệu Lệ Dĩnh có vẻ thích hợp với các vai diễn trẻ trung hoạt bát đáng yêu hơn. Thế nên fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã “tự biên tự diễn” ra một Đát Kỷ phiên bản Triệu Lệ Dĩnh.

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào? ảnh 03

Quả thực phiên bản này vô cùng diễm lệ mang một cảm giác vô cùng đặc biệt khác lạ. Và thế là phiên bản Đát Kỷ do fan chế của Triệu Lệ Dĩnh được đem ra so sánh với các phiên bản trước đây.

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào? ảnh 04

Có cư dân mạng nhận xét rằng phiên bản “nháp” của Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp lộng lẫy nhất. Kỳ thực Triệu Lệ Dĩnh là một trong những hoa đán đang nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ, nữ diễn viên cũng thích hợp với rất nhiều vai diễn khác nhau nên cũng không có gì quá bất ngờ khi nữ diễn viên phù hợp với cả vai Tô Đát Kỷ.

Quen thuộc với kiểu vai dễ thương, nếu như Triệu Lệ Dĩnh đóng Đát Kỷ thì sẽ như thế nào? ảnh 05

Bên cạnh đó cũng có không ít cư dân mạng cho rằng, phiên bản Đát Kỷ do fan của nữ diễn viên xây dựng không thực sự xinh đẹp. Nếu so với Phó Nghệ Vỹ thì Đát Kỷ của Triệu Lệ Dĩnh quá thanh thuần, trong sáng, không tạo được cảm giác ma mị như đàn chị.

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/xine-plus/neu-nhu-trieu-le-...
Theo Phượng Nguyễn/Saostar
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC