Văn hóa

Quốc Trường trao tặng máy lọc nước cho người dân

Diễn viên Quốc Trường trao tặng máy lọc nước cho người dân tại hai tỉnh Kiêng Giang và Cà Mau, sáng 16/5.

Đám cưới siêu 'hot' khi có SNSD biểu diễn lại xuất hiện cả Super Junior và TVXQ / Long Nhật khoe quý tử đầu lòng nay đã 20 tuổi: Cao 1m80, điển trai như hotboy

Quốc Trường (phải) cùng ban tổ chức dự án Ngày nước tái sinh trao máy lọc nước cho đại diện chính quyền địa phương. Thời gian qua, hạn mặn trở thành vấn đề cấp bách, gây hậu quả nghiêm trọng đến đời sống người dân các tỉnh miền Tây. Dù độ mặn đang giảm dần,người dân vẫn bị ảnh hưởng nặng do xâm nhập mặn, nhất là các vùng ven biển. Người dân vẫn chịu cảnh đi mua từng bình nước từ nơi khác để về ăn uống, sinh hoạt với chi phí cao.

Quốc Trường (trái) cùng ban tổ chức dự án 'Ngày nước tái sinh' trao máy lọc nước cho đại diện chính quyền địa phương. Thời gian qua, hạn mặn trở thành vấn đề cấp bách, gây hậu quả nghiêm trọng đến đời sống người dân các tỉnh miền Tây. Dù độ mặn đang giảm dần,người dân vẫn bị ảnh hưởng nặng do xâm nhập mặn, nhất là các vùng ven biển. Người dân vẫn chịu cảnh đi mua từng bình nước từ nơi khác để về ăn uống, sinh hoạt với chi phí cao.

Quốc Trường trao tặng ba hệ thống máy lọc nước xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau); xã Nam Yên và xã Tây Yên A, huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang). Mỗi hệ thống máy giá 320 triệu đồng,đặt tại trụ sở xã để người dân dễ dàng lấy nước, dưới sự quản lý của chính quyền địa phương.

Quốc Trường trao tặng ba hệ thống máy lọc nước xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau); xã Nam Yên và xã Tây Yên A, huyện An Biên (tỉnh Kiên Giang).

Mỗi hệ thống máy giá 320 triệu đồng,đặt tại trụ sở xã để người dân dễ dàng lấy nước, dưới sự quản lý của chính quyền địa phương. Nam diễn viên Về nhà đi con cùng người dân thử nước uống ngay sau khi được lọc.

Nam diễn viên Về nhà đi con cùng người dân thử nước uống ngay sau khi được lọc.

Sinh ra và lớn lên tại miền Tây nhưng đây là lần đầu tôi chứng kiến cảnh đau lòng như thế. Khi hệ thống máy lọc nước hoàn thiện, tôi nhẹ nhõm và vui sướng vì từ hôm nay bà con có nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống trực tiếp, Quốc Trường bày tỏ.

'Sinh ra và lớn lên tại miền Tây nhưng đây là lần đầu tôi chứng kiến cảnh đau lòng như thế. Khi hệ thống máy lọc nước hoàn thiện, tôi nhẹ nhõm và vui sướng, vì từ hôm nay bà con có nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống trực tiếp', Quốc Trường bày tỏ.

Anh phụ người dân bưng các thùng nước ra xe đẩy.

Anh phụ người dân bưng các thùng nước ra xe đẩy.

Mỗi hệ thống máy giá 320 triệu đồng,đặt tại trụ sở xã để người dân dễ dàng lấy nước, dưới sự quản lý của chính quyền địa phương.

Mỗi hệ thống máy giá 320 triệu đồng,đặt tại trụ sở xã để người dân dễ dàng lấy nước, dưới sự quản lý của chính quyền địa phương.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC