Văn hóa

Quý tử nhà Angelababy lớn phổng, được mẹ cho mặc đồ hiệu giá hàng chục triệu đồng

Bé Tiểu Hải Miên mới hơn 3 tuổi đã trở thành tâm điểm chú ý, đặc biệt khi được mẹ Angelababy đưa đi chơi cùng các bạn.

Vụ bị đồn ngoại tình với Đặng Luân: Angelababy thắng kiện và nhận bồi thường gần 100 triệu đồng / Cùng đóng cảnh giận dữ, Lưu Diệc Phi đáng sợ, Triệu Lệ Dĩnh nổi điên, riêng Angelababy thì cứ 'trợn trừng'

Vừa qua, hình ảnh bé Tiểu Hải Miên cùng bạn bè đi chơi ở công viên Disneyland đã được đăng tải lên mạng. Được biết Angelababy đưa con trai đi hẹn hò cùng với hội bạn thân của mình. Những người bạn này vốn gắn bó với bà xã của Huỳnh Hiểu Minh từ thời mới vào làng giải trí đến nay, họ cũng đã có con ngang tuổi với bé Tiểu Hải Miên.

mien1.jpg 0

Angelababy đưa con trai đi chơi cùng hội bạn thân.

Theo quan sát, Tiểu Hải Miên được mẹ lên đồ khỏe khoắn, đeo kính đen sành điệu. Cậu bé trông lớn phổng, cao lớn và sở hữu nước da trắng mịn màng. Được biết, chiếc áo khoác mà quý tử nhà Angelababy mặc có giá lên tới gần 12 triệu đồng.

mien1.jpg 0

mien1.jpg 0

mien1.jpg 1

Bé Tiểu Hải Miên được mặc đồ hiệu hàng chục triệu đồng, gây chú ý vì lớn phổng và vô cùng đáng yêu.

 

Thời gian gần đây, người ta không thấy Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên vợ và con trai. Người ta chỉ thấy Angelababy dẫn quý tử nhỏ đi chơi. Cũng vì điều này mà tin đồn hôn nhân của nam tài tử họ Huỳnh tan vỡ rộ lên trên mạng. Thay vì lên tiếng phản hồi trước thông tin không hay, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ngầm phủ nhận tin đồn bằng cách mặc đồ đôi, thể hiện thông điệp yêu thương qua những trang phục mà mình mặc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm