Văn hóa

Quyền Linh kể về thời cơ cực bên mẹ khiến ai cũng xúc động

Quyền Linh cho biết khi còn khổ, mẹ luôn dành ăn xương và chân gà để nhường cho con được ăn thịt.

Không gian nội thất bên trong biệt thự giá 21 tỷ đồng của MC Quyền Linh / Con gái xinh xắn được "dự báo" thành hoa hậu của MC Quyền Linh

Khi tham gia chương trình Ký ức vui vẻ, MC Quyền Linh đã tái hiện lại khung cảnh nghèo nàn trong thời niên thiếu của mình bên cạnh mẹ. Nam MC nổi tiếng cho biết, cuộc sống ngày xưa của anh và mẹ rất khổ đến mức những đêm trời mưa, bà phải lấy tất cả những thứ có thể hứng được mưa dột trong nhà mang ra và che chắn cho con ngủ. Nhiều đêm anh còn tận mắt chứng kiến khoảnh khắc mẹ vừa hứng mưa vừa khóc. Anh vẫn hay trêu mẹ rằng tại sao mẹ cứ mãi ăn xương và chân gà, không bao giờ thấy mẹ ăn thịt, bà chỉ đáp lại rằng: "Tại tao thích". Tuy nhiên, trong thâm tâm anh hiểu, mẹ muốn nhường hết đồ ngon cho mình.

quyenlinh-5-ngoisaovn-w999-h710 3

quyenlinh-4-ngoisaovn-w1000-h703 2

Quyền Linh xúc động khi chia sẻ về thời cơ cực bên mẹ

Trong thời điểm khó khăn của cuộc sống, Quyền Linh chỉ ao ước mua một bộ áo dài để tặng mẹ: "Sau cuộc đời giông bão đó, Linh ước một điều rằng một ngày nào đó Linh sẽ mua cho mẹ một bộ áo dài mặc thật đẹp, mẹ như là một nữ hoàng trong lòng Linh. Nhưng khi Linh đủ sức mua chiếc áo dài đẹp thật đẹp cho mẹ mặc thì lưng mẹ đã gù rồi, không mặc được".

quyenlinh-2-ngoisaovn-w1000-h665 1

Ước mơ ngày xưa khi còn nghèo khổ của nam MC là tặng mẹ một bộ áo dài

quyenlinh-1-ngoisaovn-w650-h433 0

Hiểu được sự cơ cực, anh luôn cố gắng giúp đỡ những mảnh đời vất vả khổ cực

 

Cũng trong thời gian chịu đựng và sống chung với sự cơ cực, Quyền Linh hiểu được nỗi ám ảnh của chữ "nghèo". Vì thế, anh không để hoàn cảnh giết chết ý chí của mình mà càng vươn lên để thành công trong cuộc sống. Hiểu được cuộc sống cơ cực, lầm than của những mảnh đời đói no bởi chữ nghèo, Quyền Linh trở thành một MC lăn xả nhất của Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm