Văn hóa

Quyến rũ như Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn phải chịu thua Quan Hiểu Đồng một điểm khiến người đàn ông nào cũng động lòng

Dù cả Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba đều rất đẹp nhưng đàn ông lại không thích kiểu quyến rũ như nàng mỹ nữ Tân Cương.

BXH nữ minh tinh Hoa Ngữ được yêu thích nhất tháng 5: Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đầu, Dương Tử chưa có phim ra mắt nhưng vẫn là Á quân / Vương Nhất Bác bị chỉ trích vì không bảo vệ Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù muốn dù không thì Quan Hiểu Đồng và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thường bị đem ra so sánh chỉ vì họ từng có liên quan đến chàng ca sĩ nổi tiếng Lộc Hàm.

Mỗi khi nhìn vào hai nàng mỹ nhân này, mọi người đều thấy rõ những sự khác biệt trong phong cách thời trang cùng hình ảnh mà họ chọn. Nếu như Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến một hình ảnh kiêu kỳ sang chảnh và luôn rất quyến rũ thì Quan Hiểu Đồng lúc nào cũng ngọt ngào trẻ trung.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Quan Hiểu Đồng

Nhiều người vẫn nghĩ sự quyến rũ như kiểu của Nhiệt Ba sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của đàn ông nhưng thực tế họ lại thích vẻ ngọt ngào của Hiểu Đồng hơn.

Khi cả hai người đẹp cùng chung khung hình, Địch Lệ Nhiệt Ba mang đến sự cá tính, cảm giác giống như một người phụ nữ từng trải. Trong khi đó ở Quan Hiểu Đồng lại như thiếu nữ, trẻ trung và ngọt ngào. Sự "cao lãnh" sắc sảo của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến đàn ông có cảm giác rất khó nắm giữ và kiểm soát, còn Quan Hiểu Đồng lại gần gũi thoải mái hơn nhiều.

Nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến Quan Hiểu Đồng được phái nam yêu thích hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bức hình chung của Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng từng gây chú ý suốt một thời gian. Thế nhưng đàn ông khi nhìn bức hình này lại chọn Quan Hiểu Đồng dù Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp.

Bức hình chung của Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng từng gây chú ý suốt một thời gian. Thế nhưng đàn ông khi nhìn bức hình này lại chọn Quan Hiểu Đồng dù Địch Lệ Nhiệt Ba rất xinh đẹp.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC