Văn hóa

Quỳnh Kool: 'Với Đừng bắt em phải quên, có thể khán giả sẽ yêu mến tôi'

Quỳnh Kool đã chia sẻ cùng khán giả về vai diễn trong bộ phim Đừng bắt em phải quên khi đến với chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây.

Em gái Tạ Đình Phong từ chối tiết lộ cha của con gái / Cấm vợ con ra khỏi nhà, Quách Phú Thành tự mình đi siêu thị

Quỳnh Kool là gương mặt diễn viên trẻ được nhiều khán giả biết đến, qua các vai diễn trong những bộ phim đình đám trên sóng truyền hình như Quỳnh búp bê, Nàng dâu order, Mẹ ơi! Bố đâu rồi?... Với mỗi vai diễn, cô lại để lại được những ấn tượng riêng trong lòng khán giả.

Quỳnh Kool.

Nói về bộ phim mới mang tên Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool cho hay cô sẽ hóa thân vào vai một cô sinh viên xinh xắn, dễ thương và vui vẻ.

"Với bộ phim lần này, tôi có nhiều đất diễn hơn các phim trước đây. Nếu với những bộ phim trước mình toàn bị ghét thì ở bộ phim lần này, có thể khán giả sẽ không còn ghét mình nữa", Quỳnh Kool vui vẻ nói.

Trong dự án này, Quỳnh Kool sẽ hợp tác với nam diễn viên Thanh Sơn. Trước đó, cả hai từng có cơ hội làm việc cùng nhau ở bộ phim Nàng dâu order.

Nhắc tới người bạn diễn này, Quỳnh Kool cho hay: "Làm việc với anh Sơn, có những cảnh quay mình diễn bị yếu hơn đàn anh nhưng bên cạnh đó, anh ấy lại giúp kéo mình lên diễn cùng. Nếu nói mình diễn tốt hơn trong phim thì đó là nhờ anh Sơn đã hỗ trợ và lột xác khỏi những vai trước đây".

 

Trong khi đó, Thanh Sơn cũng dùng nhiều lời khen cho diễn xuất của Quỳnh Kool.

"Với dự án này, điều tôi thấy thay đổi nhất là từ Quỳnh Kool. Đây là một sự phát triển trong phong cách diễn, trong nghề của cô ấy, từ vai phụ trong Nàng dâu order nhưng lần này cô ấy diễn vai chính" - Thanh Sơn tâm sự - "Lúc đầu tôi nghĩ vai diễn quá sức với cô ấy nhưng sau quá trình làm việc, cô ấy lại làm rất tốt vai của mình. Hy vọng mọi người chờ đợi vai diễn sắp tới của cô ấy".

Bên cạnh bộ phim Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool còn xuất hiện trong dự án Nhà trọ Balanha của đạo diễn Khải Anh.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm