Văn hóa

Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" lần đầu chia sẻ về tin đồn có đại gia chống lưng

Quỳnh Lương thủ vai Hoài phim "Lối nhỏ vào đời" đang là cái tên được đông đảo công chúng quan tâm hiện nay.

Ngỡ ngàng với nhan sắc đẹp không tỳ vết của Đào Bá Lộc dù qua cam thường / Hot girl Ngọc Thảo khoe vòng eo nhỏ xíu khiến ai nấy đều không thể rời mắt

Trong bộ phim truyền hình "Lối nhỏ vào đời" vừa phát sóng, Quỳnh Lương vào vai Hoài, một cô gái xinh đẹp, cá tính. Cô sẵn sàng đứng ra bảo vệ Dũng (Hoàng Long), nhân vật chính của quán khỏi gã trai hư hỏng.

Ngay khi tập đầu tiên của phim lên sóng, nhân vật Hoài và diễn viên Quỳnh Lương đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên của một "tân binh".

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời lần đầu chia sẻ về tin đồn có đại gia chống lưng

Quỳnh Lương

Là một diễn viên, một bà mẹ đơn thân xinh đẹp, cô có cuộc sống xa hoa và viên mãn khi con học trường quốc tế. Quỳnh Lương phải đối mặt với những thị phi, đồn thổi như: có đại gia đứng sau.

Chia sẻ về tin đồn như vậy, Quỳnh Lương cho hay thông thường khi nhận xét về ai đó, người ta chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài. Biết đâu, họ đã phải trải qua những gì, nỗ lực, phấn đấu để được như vậy. Giống như khi bạn xem trailer của một bộ phim, bạn không thể nào biết được đoàn làm phim đã phải trải qua bao nhiêu tháng làm việc chăm chỉ để thực hiện một bộ phim dài tập. Vì vậy, những gì mọi người nhìn thấy bên ngoài chỉ là một đoạn phim trailer cho một phần của cuộc sống.

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời lần đầu chia sẻ về tin đồn có đại gia chống lưng

Người ta đồn có đại gia đứng sau, ban đầu, cô cũng rất ngại, nghĩ không hiểu sao mình lại bị đồn đại thế này, nhưng rồi cũng bỏ qua, không quan tâm nữa. Vì những gì cô làm, cô biết, gia đình và bạn bè, người thân của cô đều biết. Ai cũng biết sau mỗi tin đồn, Quỳnh Lương thường chọn cách lên tiếng ngay, nên cô không phải kiểu người chọn cách nổi tiếng bằng tin đồn.

Nếu Quỳnh Lương đã chọn con đường này, cô đã đi theo hướng đó ngay từ đầu. Thực tế đã chứng minh Quỳnh Lương giờ được nhiều khán giả biết đến nhờ những tác phẩm nghệ thuật và nhân vật của cô ấy chứ không phải vì scandal hay gì cả.

 

Quỳnh Lương Lối nhỏ vào đời lần đầu chia sẻ về tin đồn có đại gia chống lưng

Quỳnh Lương tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Trước khi rẽ ngang sang diễn xuất, cô là một nữ look booknổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Quỳnh Lương có một cậu con trai 7 tuổi rưỡi, được đặt tên trìu mến là Gấu.

18 tuổi, Quỳnh Lương đi làm và sống tự lập. Cô gặp bạn trai và có thai ngoài ý muốn dù mới chia tay được vài tháng. Khi đó, cô vẫn còn là một nữ sinh cấp 3 quyết tâm học đại học.

Sau khi sinh con vào năm 2017, sau rất nhiều điều tiếng, Quỳnh Lương quyết định xin phép mẹ để đưa con ra ngoài sống chung. Trải qua nhiều nghề, cô dần nổi tiếng trong giới người mẫu, đóng MV ca nhạc, hiện Quỳnh Lương vẫn một mình nuôi con khôn lớn.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm