Văn hóa

Rò rỉ thời gian tổ chức Miss Universe 2020, Khánh Vân và các người đẹp sẽ được cách ly theo quy định tại Mỹ

Thông tin mới nhất được rò rỉ trên mạng xã hội cho biết, Miss Universe 2020 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 9/5 đến 16/5/2021.

Hyeri 'lên hương' với khoảnh khắc 'bánh bèo' ở show quân đội, Khánh Vân và nhiều sao Việt cũng làm theo nhưng kết quả một trời một vực / Phương Mỹ Chi khoe chiếc áo dài 'có một không hai' khiến Hoa hậu Khánh Vân phải 'thả tim' lia lịa

Do dịch Covid-19, nên cuộc thi Miss Universe không thể tổ chức vào năm 2020. Mới đây, các diễn đàn sắc đẹp đã chính thức xác nhận Mỹ tiếp tục là nước chủ nhà của Hoa hậu Hoàn vũ mùa giải lần thứ 69.

Theo đó, cuộc thi Miss Universe 2020 chỉ vỏn vẹn diễn ra trong vòng 1 tuần kể từ ngày 9/5 và đêm Chung kết dự kiến sẽ rơi vào ngày 16/5/2021. Nếu bám sát nội dung ngày, đây là mùa giải có quy mô ngắn ngày nhất trong suốt hàng thập kỉ qua - 7 ngày. Sau mùa giải 2019, fan sắc đẹp đã từng rất tiếc nuối vì không được nhìn thấy các hoạt động sôi nổi của một đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh. Và năm nay, mọi thứ càng gấp rút hơn, cuộc thi chỉ kéo dài vỏn vẹn 7 ngày trong khi các thí sinh phải cách ly, đảm bảo tình hình phòng dịch Covid-19 có thể lên đến 40 ngày.

Miss Universe 0

Miss Universe 1

Cuộc thi Miss Universe 2020 dự kiến diễn ra vào tháng 5/2021, các người đẹp có thể thực hiện cách ly lên đến 40 ngày.

Không chỉ việc rút ngắn thời gian tổ chức mới được fan quan tâm mà chính thành phố Atlanta thuộc bang Georgia tiếp tục là "nước chủ nhà" cũng tạo ra nhiều sự so sánh. Còn nhớ, năm 2019 nhiều người đẹp đã phải thở dài về sân khấu quá nhỏ, thiếu đầu tư chuyên nghiệp đã ảnh hưởng để việc catwalk, pose dáng cho những phần thi phụ như Trang phục dạ hội và Trang phục dân tộc.

Bên cạnh đó, việc liên tiếp dời lịch đến tận tháng 5/2021 cũng đồng nghĩa rằng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sẽ có thời gian đương nhiệm ngắn nhất trong lịch sử. Nếu như Miss Universe 2021 được tổ chức vào cuối năm nay. Riêng về đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân sẽ có thêm thời gian chuẩn bị về mọi kĩ năng cũng như trang phục. Từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đến ngày bắt đầu cuộc thi diễn ra, Khánh Vân có hơn 500 ngày để rèn dũa cho hành trình 7 ngày tỏa sáng tại xứ sở cờ hoa.

Miss Universe 0

Miss Universe 1

Miss Universe 2

Miss Universe 3

Khánh Vân có hơn 500 ngày để chuẩn bị cho cuộc thi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm